Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Xót xa hình ảnh ly kute bầu 4 tháng chỉ nặng 39 kg

Thời gian gần đây, chuyện tình của Ly Kute và Mạc Hồng Quân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt là từ khi hot girl “Nhật kí Vàng Anh” chia sẻ trên trang cá nhân về việc chia tay cầu thủ tiền đạo ĐTQG Việt Nam và thông tin cô có bầu 3 tháng nhưng bị ruồng bỏ.

Sau scandal tình ái “động trời” này, cô nhận hết lỗi về phía mình và quyết định lên chùa "ở ẩn" để có được tâm thế bình thản, nhẹ nhàng, sẵn sàng cho một cuộc sống mới bình yên.

Hình ảnh: Xót xa hình ảnh Ly Kute bầu 4 tháng chỉ nặng 39 kg số 1

Hình ảnh mới nhất của Ly Kute khiến nhiều người xót xa.

Tuy nhiên, mới đây một người dì của “chị Ong vàng” bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cũng như chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Ly Kute khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ảnh chụp Ly Kute ở góc nghiêng, cô nàng đứng bên thềm nhìn về phía xa xăm với thân hình gầy gò, tiều tụy cùng bụng bầu 4 tháng đã dần lộ. Nhìn hình ảnh đó, nhiều người đoán cuộc sống của cô nàng hot girl sau những ồn ào vừa qua chưa thật sự ổn định.

Hình ảnh: Xót xa hình ảnh Ly Kute bầu 4 tháng chỉ nặng 39 kg số 2

Những bình luận động viên, an ủi của dân mạng dành cho Ly Kute.

Dì của hot girl “Nhật ký Vàng Anh” viết: “Lên thăm cháu, nhìn cháu xanh xao tiều tụy mà quá sức đau lòng. Bầu gần 4 tháng mà cả mẹ cả con mới được 39kg thì còn cay đắng nào hơn. Hôm nay là tròn một tuần cháu ở trên này, hàng ngày ăn chay, tâm trạng cháu thì vẫn chưa thật sự ổn định. Chẳng hiểu ai ***còn kêu cháu bay sang Mỹ ăn sung mặc sướng rồi.

Thử hỏi có bà mẹ nào dám lấy con mình ra đánh cược? Có Phật tử nào dám lấy chuyện chùa chiền ra nói dối làm màu? Bức xúc và căm phẫn quá… Nói thật, giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay , không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này.

Những chuyện tào lao hoang đường vậy mà cũng bịa được ra, thử hỏi lương tâm con người họ để ở đâu?. Càng thương cháu bao nhiêu thì càng căm thù ***đó bấy nhiêu”.

Hình ảnh và những dòng chia sẻ về hot girl Hà thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, rất nhiều người bày tỏ lòng thương xót và đồng cảm với tình cảnh éo le của “bà mẹ trẻ” đã và sẽ phải đối mặt trong tương lai sắp tới.

 

An Nhiên/Nguoiduatin.vn

Tin nóng nhất