Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Tú vi đòi chia tay văn anh 8 lần trong 2 tháng đầu yêu nhau

(ĐSPL) - Văn Anh và Tú Vi không ngại chia sẻ những thăng trầm mà cả hai gặp phải trong suốt thời gian 2 năm bên nhau.

Cùng nhau trải qua không chỉ niềm vui mà cả những khoảng lặng trong cuộc sống, Văn Anh và Tú Vi như hai mảnh ghép vừa khít với nhau, bù trừ và hỗ trợ nhau để luôn cảm thấy chỉ cần có nhau là đủ.

Ngày 7/11, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.Hồ Chí Minh. Trước khi đi đến cái kết hạnh phúc, cặp đôi này đã trải qua những thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Tú Vi đòi chia tay Văn Anh 8 lần trong 2 tháng đầu yêu nhau - Ảnh 1Phóng to

Văn Anh vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống vào năm 2013, anh gặp gỡ Tú Vi qua phim “Bếp hát” và đem lòng yêu cô. Nhưng chuyện tình của họ không thực sự suôn sẻ, khi Tú Vi vừa chấm dứt chuyện tình cũ và luôn sợ tổn thương khi phải mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Mặt khác, Văn Anh đến với Tú Vi trong giai đoạn anh chưa giải quyết hết những vướng mắc với mối quan hệ cá nhân của mình ngoài Hà Nội. Chính vì điều đó đã khiên cặp diễn viên Bắc – Nam này gặp không ít rào cản trong cảm xúc.

Tú Vi thì luôn mang trong mình cảm giác không an toàn khi ở bên một người con trai chưa giải quyết được vấn đề tình cũ. Văn Anh thì vừa đau đầu dứt điểm chuyện quá khứ, vừa tìm mọi cách để chứng minh với Tú Vi là trong lòng anh chỉ có cô.

Tính cách của cả hai lại trái ngược nhau. Tú Vi là người sôi nổi, Văn Anh lại là người khá trầm tính ít nói, cũng là vấn đề khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung trong giai đoạn ban đầu nên nhiều lần gặp khúc mắc trong chuyện chưa hiểu rõ tình cảm có thực sự dành cho nhau hay không. Tú Vi tức giận thì Văn Anh cũng chỉ biết im lặng. Chính điều đó đã khiến cặp đôi này đến 8 lần suýt nói lời chia tay.

Văn Anh chia sẻ: “Tú Vi bất an và cảm thấy không an toàn là đúng. Khi một cô gái đã từng trải qua nhiều tổn thương về mặt tình cảm, mà người đàn ông của mình chưa thực sự giải quyết được hết quá khứ, thì việc cả hai xảy ra mâu thuẫn là điều đương nhiên. Thật may mắn bây giờ mọi chuyện đã ổn.”

Tú Vi đòi chia tay Văn Anh 8 lần trong 2 tháng đầu yêu nhau - Ảnh 2Phóng to

Việc xảy ra mâu thuẫn về mặt tình cảm, chưa đủ tin tưởng là điều không quá xa lạ với các cặp đôi khi mới yêu. Nhưng lạ kì thay, khi nhắc đến khoảng thời gian đó, Văn Anh và Tú Vi xem giai đoạn đó là một điều “bất thường” trong suốt quá trình yêu nhau của mình, vì với cả hai tình yêu của họ luôn chỉ có những nốt thăng.

 

Văn Anh lớn lên cùng bố, từ lúc học mầm non anh đã phải xa bàn tay chăm sóc của mẹ. Tú Vi lại là cô gái nhỏ không được may mắn sống cùng bố mẹ. Chính vì cùng những tổn thương đó, nên cả hai luôn tâm niệm sẽ là gia đình của nhau. Tú Vi thẳng thắn tâm sự: “Nhất định cả Vi và Văn Anh sẽ xây nên một gia đình hạnh phúc nhất và tràn ngập yêu thương nhất dành cho con cái của mình sau này”. Mỗi cặp đôi yêu nhau, thường đồng điệu về một khía cạnh nào đó trong tâm hồn, Văn Anh và Tú Vi cũng không ngoại lệ.

Có một lần, khi cùng Văn Anh đón gia đình mẹ từ nước ngoài về, Tú Vi nhận thấy được trong mắt người cô yêu là sự thoáng buồn khi hiểu được Văn Anh phải xa mẹ từ nhỏ, mà có lẽ nếu không từng trải qua trải nghiệm đó thì cô khó thấu hiểu được chồng mình.

Tiểu Quỳnh

Tin nóng nhất