Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Trường giang lại gây chú ý với status trách móc nhã phương?

(ĐSPL) – “Lâu rồi em không làm việc em thường làm mỗi ngày… đó là nói nhớ anh”, Trường Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Xuất hiện tin đồn hẹn hò từ sau bộ phim "49 ngày" nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn không hề lên tiếng thừa nhận hoặc phủ nhận. Cách đây vài ngày Trường Giang đăng tải clip Nhã Phương gửi những lời yêu thương đến anh cùng dòng trạng thái đính kèm: “Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại”, mọi người mới xác thực chính thức được tin đồn hẹn hò trước đó của cặp đôi này.

Có thể nói Trường Giang và Nhã Phương được coi là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nàng xinh đẹp, tài năng còn chàng cũng không kém cạnh hài hước, có duyên. Kể từ khi xuất hiện tin đồn đến nay, cặp đôi này luôn nhận được sự chú ý và ủng hộ của các fan.

Trường Giang lại gây chú ý với status trách móc Nhã Phương? - Ảnh 1Phóng to

Trên trang cá nhân, Trường Giang cũng thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái tình cảm, ngọt ngào dành cho nửa kia Nhã Phương khiến fan không khỏi ghen tỵ với tình cảm mà anh dành cho nàng.

Tuy nhiên, gần đây, trên trang cá nhân của Trường Giang lại post những dòng trạng thái buồn, giống như lời ngầm trách móc Nhã Phương. Đặc biệt anh còn nói lời tạm biệt khiến cho mọi người không khỏi lo lắng cho tình cảm của cặp đôi này.

Trường Giang viết: “Sai lầm lớn nhất của đàn ông trong tình yêu là để cho đối phương biết mình yêu họ rất nhiều...tạm biệt”.

Trường Giang lại gây chú ý với status trách móc Nhã Phương? - Ảnh 2Phóng to

Trường Giang lại gây chú ý với status trách móc Nhã Phương? - Ảnh 3Phóng to

Chia sẻ của Trường Giang trên trang cá nhân.

Trước đó vài giờ, Trường Giang cũng đăng tải dòng trạng thái buồn khổ khiến fan không khỏi xót xa: “Hôm nay anh thật hậu đậu. Đi ra đường vấp cục đá ngã thật đau! Đi về nhà vấp cầu thang ngã thật đau! Đi vào phòng vấp nỗi nhớ em không ngã nhưng đau buốt tim gan” hay status đầy tâm trạng như ngầm trách móc Nhã Phương “Lâu rồi em không làm việc em thường làm mỗi ngày...đó là nói nhớ anh!”.

Có lẽ do Trường Giang và Nhã Phương đang ở 2 địa điểm khác nhau vì công việc, ít có thời gian trò chuyện và không thể gặp mặt nên anh chàng không giấu được cảm xúc nhớ mong bạn gái của mình.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng nhất