Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Trần lập sụt 8kg vẫn vui vẻ đi cafe với bạn bè trong thời gian trị liệu

(ĐSPL) - Trần Lập xuất hiện với thần thái rạng rỡ và vui vẻ, dù anh sụt đi 8kg sau ca phẫu thuật.

Gần 20 ngày kể từ khi tiết lộ về căn bệnh ung thư và bước vào quá trình điều trị, nhạc sĩ Trần Lập lúc nào cũng giữ một thái độ lạc quan, mạnh mẽ khi đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Sáng nay, Trần Lập tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của anh, như một cách để chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ và cũng là cách để anh động viên chính mình.

Trần Lập sụt 8kg vẫn vui vẻ đi cafe với bạn bè trong thời gian trị liệu - Ảnh 1Phóng to

Trần Lập viết: "Chân đã quen đi, nằm mãi một chỗ là không xong rồi.Sáng chủ nhật đẹp, tạm gác chuyện sụt mất béng 8kg sau mổ mà đi trà lá cafe với bạn bè đổi không khí một chút thì còn gì bằng.Thư thái, vui."

Trong những hình ảnh được đăng tải, với 8kg sút đi, Trần Lập gầy đi trông thấy. Tuy vậy, thần thái anh vẫn rất vui vẻ, rạng rỡ, đặc biệt ánh mắt tràn đầy tin tưởng, kiên định khiến cho ai cũng cảm thấy vui mừng vì người nghệ sĩ đầy nghị lực, ngay cả khi đối mặt với thử thách lớn lao như hiện tại.

Trần Lập sụt 8kg vẫn vui vẻ đi cafe với bạn bè trong thời gian trị liệu - Ảnh 2Phóng to

Trần Lập sụt 8kg vẫn vui vẻ đi cafe với bạn bè trong thời gian trị liệu - Ảnh 3Phóng to

Dường như sau ca mổ, tiến trình trị liệu của Trần Lập cũng diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp. Đây là một tin vui nữa của làng giải trí khi mà vài ngày trước, diễn viên Nguyễn Hoàng cũng đã tỉnh lại sau ca tai biến nặng.

Vi An (Tổng hợp)

Ảnh: FBVN

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất