Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Thu phương lần đầu lên tiếng về lùm xùm với học trò hậu the voice

(ĐSPL) – Sau scandal với học trò hậu The Voice, đây là lần đầu tiên Thu Phương lên tiếng, và chị gọi những lùm xùm này là "tai bay vạ gió".

Sau cuộc thi Giọng hát Việt, HLV Thu Phương là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi những lùm xùm về câu chuyện hậu trường với những người học trò của mình. Hết mẹ bạn trai “ca nương” Kiều Anh lên tiếng tố HLV Thu Phương thiên vị, không quan tâm học trò đến Kimemes thẳng thừng tố cô giả tạo, sống 2 mặt, nói xấu sau lưng. Dù chưa biết thực hư những những lời “tố” này như thế nào nhưng nó đã khiến tên tuổi của HLV Thu Phương ít nhiều bị ảnh hưởng.

Đối diện với những lùm xùm với học trò của mình, Thu Phương chọn cách im lặng. Cô lặng lẽ trở về Mỹ đoàn tụ với con, để sau lưng những ồn ào ở lại. Việc HLV Thu Phương không còn ở trong nước đã khiến scandal của chị dần dần lắng xuống.

Mới đây tham gia talkshow trong một chương trình ở hải ngoại, Thu Phương lần đầu lên tiếng về những lùm xùm này.

Thu Phương lần đầu lên tiếng về lùm xùm với học trò hậu The Voice - Ảnh 1Phóng to

Thu Phương lần đầu lên tiếng sau lùm xùm với học trò trong talkshow ở hải ngoại.

Nữ ca sĩ cho biết trước khi về Việt Nam tham gia The Voice, chị đã phải tìm hiểu rất kỹ thị trường âm nhạc Việt Nam. Đồng thời, cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý mạnh mẽ đối diện với những rủi ro, “đụng chạm” bởi đã ở trong làng giải trí quá lâu, chị biết rằng không thể làm vừa lòng hết dư luận.

 “Mình không cố gắng để làm vui lòng hết, cố gắng hết tất cả những cái gọi là dư luận. Phương nghĩ mình, với tư cách từ hải ngoại về và mình cũng nghĩ sẽ có nhiều cái đụng chạm, nhất là với một thị trường âm nhạc rộng lớn, phức tạp và cạnh tranh khốc liệt. Chính điều đó nên mình phải rất mạnh mẽ”, Thu Phương chia sẻ.

Chia sẻ về lùm xùm khi bị học trò thẳng thắn lên Facebook tố, Thu Phương cho biết đó chỉ là “tai bay vạ gió” và chị coi những chuyện như thé này là hết sức bình thường.

Thu Phương chia sẻ: “Biến cố đấy đối với Thu Phương là tai bay vạ gió, nó được xây dựng và làm nên bởi mục tiêu, mục đích, ở những điều bên lề không chỉ xuất phát từ thiện chí của người ta đối với nhau mà xuất phát từ mục đích của mỗi con người và quyền lợi đối với nhau.

Khi mình đã hiểu bản chất vấn đề và cách vận hành đấy thì mình coi bình thường. Thu Phương thấy rằng nó sẽ phải là như thế, quan trong mình vượt qua như thế nào”.

Thu Phương lần đầu lên tiếng về lùm xùm với học trò hậu The Voice - Ảnh 2Phóng to

Thu Phương và học trò Giọng hát Việt.

Bên cạnh đó, HLV Giọng hát Việt cũng cho biết lùm xùm với học trò khiến chị luôn phải tự vấn lòng mình rằng đã làm hết khả năng, đã thực sự yêu học trò thật lòng, chân thành chưa. Tuy nhiên, chị cũng nhận thấy bản thân mình đã làm hết khả năng của mình rồi và có lẽ học trò của cô không có “phước phần” được hưởng những đầu tư tương lai của chị: “Lẽ ra Thu Phương còn dành tất cả sự đầu tư, hỗ trợ tương lai cho học trò của mình nhưng có lẽ những điều ấy không phải là phước phần các em được hưởng”.

Thời gian tham gia The Voice, Thu Phương đã chịu nhiều áp lực của cư dân mạng từ việc chỉ trích về những lời nói hoạt ngôn đến việc kiên quyết cho học trò hát tiếng Việt.  Tuy nhiên, vượt qua những áp lực đó, chị đã làm tròn vai trò HLV của mình trong suốt hành trình của Giọng hát Việt. Chị cũng chia sẻ mình đã thực sự có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng những trải nghiệm đáng quý.

 HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng nhất