Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Thảo trang bất ngờ tiết lộ đã ly hôn phan thanh bình

(ĐSPL) - Phan Thanh Bình và Thảo Trang đã chính thức chấm dứt cuộc sống hôn nhân sau hơn 6 năm chung sống.

Tin tức Thảo Trang và Phan Thanh Bình đường ai nấy đi đã gây ngạc nhiên cho không ít người hâm mộ, bởi cuộc sống của tuyển thủ đội tuyển Việt Nam và nữ người mẫu khá bình lặng, và cách đây không lâu hai người vẫn cùng xuất hiện tại một số sự kiện giải trí.

Thảo Trang bất ngờ tiết lộ đã ly hôn Phan Thanh Bình - Ảnh 1Phóng to

Chia sẻ trên Khám Phá, Thảo Trang cho hay: "Tôi và Phan Thanh Bình ký đơn ly hôn một thời gian rồi. Hiện tại chúng tôi đang đợi tòa ra quyết định cuối cùng".

Người đẹp cũng từ chối tiết lộ lý do ly hôn bởi không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của cả hai người, và quan trọng nhất vẫn là muốn con gái có được sự yêu thương của cả cha lẫn mẹ, không phải chịu bất cứ tổn thương nào.

Mặc dù không có được nhiều sự chú ý như Công Vinh - Thủy Tiên, tuy nhiên cuộc tình của Phan Thanh Bình và Thảo Trang vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ khi luôn chăm sóc, ủng hộ lẫn nhau.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 2/2009 và đón con gái đầu lòng hơn một năm sau đó. Cuộc hôn nhân là cái kết hạnh phúc của mối tình lãng mạn nảy nở từ khi Thảo Trang còn là cô nữ sinh cấp 3.

Thảo Trang bất ngờ tiết lộ đã ly hôn Phan Thanh Bình - Ảnh 2Phóng to

Thanh Bình hiện đang đầu quân cho CLB Đăk Lăk ở giải hạng Nhất, còn Thảo Trang dần để lại ấn tượng nhất định với sự nghiệp diễn xuất của mình.

Gia đình hạnh phúc, yên ấm của Thảo Trang và Phan Thanh Bình là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt vì họ đã gắn bó với nhau 10 năm và cả hai đều có những thành công trong lĩnh vực của mình, bởi vậy, tin tức cặp đôi chia tay khiến nhiều người tiếc nuối, bất ngờ.

Vi An (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất