Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen

Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần: Không quên những lời ngọt ngào sau cuối

Chọn cách ứng xử tốt đẹp, cả Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn đều dành cho nhau những lời khen cuối cùng sau khi công bố cả hai đã không còn bên nhau.

Tuy nhiên, Bê Trần cũng ít nhiều tiết lộ nguyên nhân hai người chia tay (trong đó có kèm cả những lời tự trách bản thân và dằn vặt), anh cũng chính là người chủ động công khai thông tin với truyền thông. Khi trả lời phỏng vấn, Bê Trần khá khéo léo khi không lôi tên người thứ 3 và đặc biệt, anh không chọn cách đổ lỗi.

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 1

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 2

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần chọn cách ứng xử đẹp sau chia tay.

Về phía Quỳnh Anh Shyn, hotgirl thừa nhận tình cảm hai người đã nguội lạnh do cả hai quá tập trung cho công việc và quan điểm ngày càng khác biệt. Dù không nói những lời lẽ nặng nề song Quỳnh Anh cũng bóng gió cho rằng nguyên nhân chia tay thực sự không xuất phát từ cô. Sau chia tay, cả hai vẫn tiếp tục với các dự án mới và họ hầu như lờ nhau đi, không có những status hay lời nói tiêu cực nào ảnh hưởng đến người yêu cũ.

Khánh Ly - Mạc Hồng Quân: Những phát ngôn lạnh tanh và những lời trách móc

Chuyện tình của hotgirl Hà thành và chàng cầu thủ của tuyển bóng đá quốc gia lại mang kết một kết thúc quá ầm ĩ - như cách mà họ đã bắt đầu. Nếu như khi còn yêu nhau, cặp đôi không ngại pose ảnh thân thiết, dành cho nhau những lời lẽ ngọt lịm như truyện ngôn tình thì khi chia tay, cũng là lúc mọi thứ bị dập tắt hoàn toàn. Mạc Hồng Quân lên báo trả lời rạch ròi là “Tôi chưa bao giờ bỏ rơi ai” giữa lúc Khánh Ly trở thành tâm điểm vì đang mang thai của anh.

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 3

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 4

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân có lẽ sẽ khó đối mặt sau những ồn ào.

Về phía Khánh Ly, bản thân cô cho biết mình không thích gây ồn ào nhưng không hiểu vì sao, câu chuyện cô mang thai với Mạc Hồng Quân lại bị báo giới phát hiện. Càng về sau, họ càng dành cho nhau những lời lẽ trách móc đầy đau đớn. Khánh Ly trách Mạc Hồng Quân bạc tình, là người đàn ông không có trách nhiệm; Mạc Hồng Quân chê cô hỗn láo với phụ huynh và bóng gió nói cái thai cô đang mang có thể là của một người khác.

Người hâm mộ cặp đôi chỉ biết thở dài và cầu mong sóng gió sớm qua đi với mẹ con Khánh Ly; còn về phía Mạc Hồng Quân anh bị nhiều người gán cho biệt danh mới: Mặc Quần Hồng.

JVevermind - Mie: Người im lặng, kẻ “đá xoáy”

Ngay từ đầu, cặp đôi này đã không nhận được sự ủng hộ của mọi người, thậm chí có ý kiến cho rằng cả hai chỉ đang làm màu. Nhưng càng về sau, JVevermind - Mie càng gây chú ý và ít nhiều tạo được thiện cảm bằng tình cảm chân thành họ dành cho nhau. Và đến một ngày gần đây thì chính hot vlogger JVevermind đã lên tiếng cho biết anh và Mie đã đường ai nấy đi thông qua vlog mới của mình.

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 5

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 6

JVevermind bị đánh giá là có cách ứng xử thua kém bạn gái hậu chia tay.

Trong vlog, JVevermind bị chỉ trích vì đá xoáy Mie với nhiều chi tiết khiến người xem dị ứng (cũng chính vì điều này, anh đã khiến cho mẹ hotgirl Mie bức xúc, phải lên tiếng trên trang cá nhân). Về phía hotgirl, cô chọn cách im lặng hoàn toàn, thay vào đó, cô cho đăng những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ bên cô bạn thân. Cách ứng xử của cả hai quá khác biệt, JVevermind bị đánh giá là đã thua kém bạn gái về xử sự sau chia tay.

Tuti - Á Hân: Không ồn ào nhưng cũng lắm thị phi

Tuti - Á Hân, cặp đôi đẹp của nhóm BB&BG cũng đã chia tay sau nhiều năm gắn bó. Thông tin được Á Hân xác nhận trên trang cá nhân và sau đó Tuti cũng chính thức lên tiếng khẳng định với các phóng viên. Cách cặp đôi chia tay không ồn ào vì gần như được giấu kĩ (phải vài tháng sau mới được công khai) nhưng sau đó cũng không tránh khỏi những lùm xùm không đáng có.

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 7

Hình ảnh: Phản ứng khác biệt sau chia tay của các cặp đôi hotteen số 8

Tuti - Á Hân khép lại chuyện tình đẹp với cuộc chia tay không quá ồn ào.

Á Hân bị fan cả hai trách vì cô cho đăng status ám chỉ “Tuti là đàn bà”, phản ứng với điều này, Tuti gần như không có bất kì một động thái đáp trả nào. Anh tập trung hoàn toàn cho công việc; còn những người bạn thân trong nhóm BB&BG cũng không lên tiếng bênh vực ai trong số họ. Hiện tại, nếu như Á Hân đã có tình mới thì Tuti vẫn một mình trên các chuyến bay mà anh làm tiếp viên.

Video liên quan:

//

Theo Báo Đất Việt

Tin nóng nhất