Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Ốc thanh vân ve vãn chồng thu trang

(ĐSPL) - Ốc Thanh Vân dùng mọi chiêu trò để quyến rũ chồng Thu Trang nhưng không thành. Đây là một trong những tình tiết hài hước của vở hài kịch Mơ ngày hạnh phúc, sẽ phát sóng trong chương trình "Sài Gòn đêm Thứ Bảy" 21/11 trên VTV9.

 Ốc Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang - Ảnh 1Phóng to

Ốc Thanh Vân trong vai bà chủ góa chồng nên thiếu thốn tình cảm.

 Ốc Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang - Ảnh 2Phóng to

 Vì vậy, cô liên tục dùng chiêu trò để ve vãn chồng của Thu Trang.

"Mơ ngày hạnh phúc" là câu chuyện tình cảm dung dị của cặp đôi Mơ (Thu Trang) và Mạnh (Tiến Luật). Dù nghèo khó nhưng tình cảm của hai người khá lãng mạn và đầy sự yêu thương. Sự hiểu lầm diễn ra khi bà chủ (Thanh Vân) - một người góa chồng - có những chiêu trò quyến rũ Mạnh, gây cho anh nhiều sự khó xử.

Bà chủ dùng tiền tài, vật chất để lấy lòng, thậm chí đe dọa Mạnh. Mơ vô tình bắt gặp tình cảnh trái ngang và hiểu lầm Mạnh. Để chứng minh tình cảm của mình, Mạnh khăn gói rời đi cùng Mơ.

Cảm động trước tình cảm của cặp đôi trẻ, bà chủ mới tiết lộ đây chỉ là màn kịch mình dựng lên để thử mức độ yêu thật lòng mà Mạnh dành cho Mơ.

 Ốc Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang - Ảnh 3Phóng to

 Ốc Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang - Ảnh 4Phóng to

Hành động của bà chủ Ốc Thanh Vân khiến cho Thu Trang hiểu lầm chồng.

 Ốc Thanh Vân ve vãn chồng Thu Trang - Ảnh 5Phóng to

Nhưng sau đó cô nói rằng đây chỉ là một phép thử tình cảm của hai vợ chồng Thu Trang dành cho nhau mà thôi.

Là vợ chồng ngoài đời thật nhưng trên sàn diễn lại vào vai tình nhân, Thu Trang và Tiến Luật với sự thấu hiểu và ăn ý của mình đã có những màn tung hứng, đối đáp rất dí dỏm.

Bên cạnh đó, Thanh Vân không chỉ là cái tên quen thuộc của làng hài kịch Việt mà còn là người bạn rất thân thiết với cặp đôi Thu Trang, Tiến Luật. Cả ba nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tràng cười vui vẻ và những màu sắc đẹp đẽ của cuộc sống.

Tiểu QuỳnhẢnh: Lê Bá Chánh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin nóng nhất