Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn

Cô nàng xinh đẹp này có tên Từ Trí Tư, vừa tốt nghiệp Phân viện Nghệ thuật trực thuộc Đại học Ôn Châu. Hiện Trí Tư đang làm việc tại Công ty thời trang Thiên Miêu tại Hàng Châu.

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 1

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 2

Vẻ đẹp trong sáng cùng kiểu búi tóc dễ thương của Trí Tư. 

"Nữ thần giảng đường" đặc biệt gây chú ý với cư dân mạng qua những bức ảnh búi tóc dễ thương. Sở hữu đôi mắt to tròn cùng gương mặt thanh tú, vẻ đẹp trong sáng của cô khiến nhiều người liên tưởng tới cô nàng Sam Sam trong tiểu thuyết của Cố Mạn.

Mặc dù được ví như “nữ thần”, nhưng Từ Trí Tư lại là người có tính cách hướng nội, nhút nhát và có phần rụt rè khi tiếp xúc với mọi người.

Một số hình ảnh xinh đẹp hút hồn của "Nữ thần giảng đường" Trí Tư

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 3

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 4

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 5

Hình ảnh: 'Nữ thần giảng đường' 9x khiến bao chàng trai mê mẩn số 6

Video liên quan:

//

Tâm An/Nguoiduatin.vn

Cô nàng xinh đẹp này có tên Từ Trí Tư, vừa tốt nghiệp Phân viện Nghệ thuật trực thuộc Đại học Ôn Châu. Hiện Trí Tư đang làm việc tại Công ty thời trang Thiên Miêu tại Hàng Châu. "Nữ thần giảng đường" đặc biệt gây chú ý với cư dân mạng qua những bức ảnh búi tóc dễ thương. Sở hữu đôi mắt to tròn cùng gương mặt thanh tú, vẻ đẹp trong sáng của cô khiến nhiều người liên tưởng tới cô nàng Sam Sam trong tiểu thuyết của Cố Mạn. Mặc dù được ví như “nữ thần”, nhưng Từ Trí Tư lại là người có tính cách hướng nội, nhút nhát và có phần rụt rè khi tiếp xúc với mọi người.

Tin nóng nhất