Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng'

Cùng điểm danh những cô gái đang khiến làng doanh nhân hết sức ngỡ ngàng trước tài năng và khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

9X giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Đặng Nguyễn Quỳnh Anh là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Quỳnh Anh sinh năm 1991, là con gái ruột của ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC).

Hình ảnh: Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng' số 1

Bố mẹ của Đặng Nguyễn Quỳnh Anh.

Ái nữ tuổi Mùi được nhiều người biết đến khi mua thành công 10 triệu cổ phiếu Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (Mã CK: KBC), tương đương 3,6% cổ phần của công ty này, tương đương trên 120 tỷ đồng thời điểm tháng 3/2014. Hiện nay, tính theo giá đóng cửa phiên ngày 13/2/2015, số cổ phiếu của Quỳnh Anh có giá trị lên tới trên 150 tỷ đồng, tăng khoảng 25% so với thời điểm mua vào.

Cùng với khối tài sản trên, cô gái trẻ này nhanh chóng lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán 2014 và xếp vị trí thứ 78.

Nữ 9X đầu tiên sở hữu tài sản khủng trên sàn chứng khoán Việt Nam

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là cái tên khá quen thuộc. Sinh năm 1991, cô là con gái của nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh – chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn cơ điện lạnh REE.

Cô là một trong những thí sinh có điểm thi IELTS cao nhất Việt Nam. Khi mới 18 tuổi, tổng điểm trung bình IELTS của Nhất Hạnh đã đạt 8,5 ngay trong lần thi đầu tiên, trong đó kỹ năng đọc và viết lên tới 9,0. Nhất Hạnh đã tốt nghiệp Đại học Warwick, trường Đại học danh tiếng bậc nhất nước Anh.

Hình ảnh: Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng' số 2

 Nhất Hạnh đang về nhì trong số những 9X giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

Cuối năm 2013, ái nữ này gây xôn xao thị trường khi mua thêm một triệu cổ phiếu REE, tăng lượng sở hữu từ 2,16 triệu lên 3,16 triệu đơn vị. Cũng từ đó cô đứng vị trí thứ 8 trong danh sách triệu phú thế hệ 8x, 9x.

Hiện tại, cô đang sở hữu 3,56 triệu cổ phiếu của REE, có giá trị tương đương 112,1 tỷ đồng, tính theo giá cập nhật đến ngày 8/4/2014.

Với số cổ phiếu này, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh đang về nhì trong số những 9X giàu nhất sàn chứng khoán Việt, đứng sau Đặng Nguyễn Quỳnh Anh.

Ái nữ xinh đẹp có bữa tối đáng nhớ cùng David Beckham

Sở hữu lượng cổ phiếu của công ty cổ phần tập đoàn Alphanam (ALP) có giá trị gần 1,9 triệu USD, Nguyễn Ngọc Mỹ còn là người sáng lập của công ty thiết kế Sdesign.

Hình ảnh: Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng' số 3

Nguyễn Ngọc Mỹ

Sinh năm 1991, cô gái tuổi Mùi Nguyễn Ngọc Mỹ là một trong những cái tên đình đám nhất làng đại gia 9x. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ái nữ của ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Alphanam, được nhắc đến nhiều khi có bữa tối đáng nhớ với David Beckham.

Hình ảnh: Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng' số 4

Ngọc Mỹ đang sở hữu 9,6 triệu cổ phiếu, tương ứng 39,6 tỷ đồng.

Theo thống kê, Ngọc Mỹ đang sở hữu 9,6 triệu cổ phiếu, tương ứng 39,6 tỷ đồng tỷ đồng. Có thể thấy, Nguyễn Ngọc Mỹ là cái tên đình đám nhất trong làng 9X, nhưng cũng là người chịu nhiều “mất mát” nhất về mặt tiền bạc trong năm 2014 khi giá cổ phiếu cô sở hữu liên tiếp bị giảm giá.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO có tài sản tăng mạnh trên sàn chứng khoán

Võ Thùy Dương, sinh năm 1991, là em gái ông Võ Thái Sơn (sáng lập Công ty TNHH Thái Sơn), cổ đông lớn của Chiếu xạ An Phú, Thùy Dương vừa chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần chiếu xạ An Phú (Mã CK: APC) thay cho ông Nguyễn Thành Lập.

Trước đó, CEO 9x này được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng quản trị từ ngày 26/11/2014 và chỉ một tháng sau đó tiếp quản thêm vị trí Phó tổng giám đốc công ty. Hiện, nữ doanh nhân trẻ là nhân vật nằm trong top 5 các cá nhân tuổi đời dưới 30 có tài sản tăng mạnh trên sàn chứng khoán với 1,54 triệu cổ phiếu sở hữu, tương đương 27 tỷ đồng.

Nữ CEO 9x mơ ước thay đổi xu hướng trang trí nội thất Việt

Khác với những ái nữ nổi tiếng trên sàn chứng khoán kể trên, cô gái sinh năm 1991, cầm tinh con dê Văn Nguyệt Linh đang là cái tên được khá nhiều người chú ý trong làng doanh nhân ở lĩnh vực trang trí nội thất.

Hình ảnh: Những tiểu thư sinh năm 1991 sở hữu khối tài sản 'siêu khủng' số 5

Ngọc Mỹ đang sở hữu 9,6 triệu cổ phiếu, tương ứng 39,6 tỷ đồng.

Cô cũng là người đầu tiên mang ý tưởng dùng con lăn hoa văn thay thế giấy dán tường. Chỉ sau hai năm kinh doanh, Nguyệt Linh đã đạt được những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại cô gái này đã phát triển chi nhánh trên toàn quốc và số tài sản cô nắm giữ ước tính cũng hàng tỷ đồng.

Theo Báo Đất Việt

Tin nóng nhất