Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Nhạc sĩ "chuyện tình lan và Điệp" nguy kịch vì ung thư gan di căn

Nhạc sĩ Anh Bằng – tác giả ca khúc “Chuyện tình Lan và Điệp” đang trong tình trạng hôn mê sâu do biến chứng của căn bệnh ung thư gan.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, trưa ngày 10/11, người nhà của nhạc sĩ Anh Bằng đưa ông vào bệnh viện ở miền Nam California – Mỹ cấp cứu do căn bệnh gan biến chứng, hiện ông đang trong tình trạng hôn mê khiến gia đình cùng người thân hết sức lo lắng.

Nhạc sĩ "Chuyện tình Lan và Điệp" nguy kịch vì ung thư gan di căn - Ảnh 1Phóng to

Nhạc sĩ Anh Bằng đang nguy kịch vì biến chứng căn bệnh ung thư gan. (ảnh: Internet)

Được biết, nhạc sĩ “Chuyện tình Lan và Điệp” bị bệnh gan 8 năm qua, ông vẫn điều trị dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa tại Mỹ. Nhiều tháng qua ông liên tục vào ra bệnh viện và đến nay thì bị hôn mê.

Nhạc sĩ Anh Bằng tên thật Trần An Bường, sinh năm 1926 tại Thanh Hóa. Ông là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam với số lượng sáng tác khoảng 650 tình khúc để lại cho đời, và được nhiều người yêu nhạc biết đến qua các ca khúc: Chuyện tình Lan và Điệp, Anh còn nợ em, Căn gác lưu đày, Chuyện giàn thiên lý, Khúc thụy du, Mai tôi đi...

Năm 1975, ông cùng gia đình sang Mỹ và tiếp tục hoạt động âm nhạc với Trung tâm sản xuất và phát hành băng nhạc cassette Dạ Lan (1981 - 1990).

Theo Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng nhất