Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Ngắm nhan sắc 'hot boy dao kéo chục lần' - hà nhuận nam

 

Mới đây, Hà Nhuận Nam được rất nhiều người quan tâm khi công khai quá trình "vịt hóa thiên nga" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hơn chục lần. Hot boy 8X chia sẻ, nhờ quyết tâm thay đổi ngoại hình từ việc sửa lại mũi S-line, nhấn mí Hàn Quốc, cắt chân mày, chỉnh hình môi, bọc răng sứ và chăm sóc da,... đến nay, anh chàng đã tự tin với vẻ đẹp không kém cạnh trai Hàn Quốc hay nhiều hot boy Thái Lan. Khác với tâm lý "sởn da gà" của khá nhiều người khi nghĩ đến chuyện "dao kéo" nhiều lần, Hà Nhuận Nam thú nhận hiện tại anh không hề có cảm giác sợ hãi, lo lắng hay đau đớn mỗi khi phẫu thuật thẩm mỹ. "Có đôi khi tôi nghĩ mình đã bị nghiện dao kéo rồi, vì tôi chỉ có cảm giác thích mà không còn sợ gì nữa cả. Nếu cứ nghĩ tới việc mình chịu đựng được vài ngày vết thương hơi khó chịu trong người nhưng sau đó lại bù đắp bằng vẻ ngoài tự tin thì sao phải e ngại", chàng trai chia sẻ. Hà Nhuận Nam cũng cho biết thêm, kể từ khi công khai chuyện "dao kéo" đến nay, anh bỗng dưng trở thành một "chuyên gia tư vấn" thẩm mỹ đối với rất nhiều người. Anh nói: "Đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến tôi để nhờ tư vấn chuyện dao kéo. Tôi cảm thấy hào hứng vì hiểu rằng mình đang giúp họ có thêm động lực, tự tin và bản lĩnh để lột xác ngoại hình. Tôi hoàn toàn ủng hộ mọi người tìm đến vẻ đẹp nhân tạo để giữ lấy 50% cơ hội mà cuộc sống mang lại. Quan trọng là chúng ta hãy chỉnh sửa có điểm dừng, đừng quá tham lam và cũng không nên ham đến những địa chỉ giá rẻ, không uy tín để tránh bị tiền mất tật mang". Mặc dù đang sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng "hot boy làng báo" cho biết anh vẫn chưa có ý định dừng phẫu thuật thẩm mỹ, vì cho rằng anh còn một điểm nữa cần chỉnh sửa để hoàn toàn tự tin hơn. Trước khi tiếp tục "lột xác", Hà Nhuận Nam đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh mới nhất với phong cách biến hóa liên tục từ vẻ lịch lãm, sang trọng, cho đến kiểu ma mị và chẳng ngại ăn mặc "phi giới tính".

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 1

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 2

Hà Nhuận Nam là một trong số những "hot boy dao kéo" nổi tiếng nhất Việt Nam nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để thay đổi ngoại hình.

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 3

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 4 Anh chàng chưa từng giấu giếm sự thật "dao kéo" vì muốn giúp nhiều người có thêm động lực, tự tin và bản lĩnh để "lột xác" như mình.

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 5

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 6 Sau khi thu hút sự quan tâm nhờ "phơi bày" liên tục hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Nhuận Nam vừa chụp bộ ảnh mới theo phong cách biến hóa liên tục.

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 7

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 8 Nhờ lối trang điểm đậm, kiểu tóc rối cùng phong cách ăn mặc ma mị, anh chàng tự tin khoe vẻ đẹp "phi giới tính".

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 9

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 10

Hà Nhuận Nam cho biết, dòng thời trang phi giới tính khó lòng tạo vẻ "chuẩn man" hay "phủi bụi" nhưng lại mang đến nét nhẹ nhàng và thanh lịch cho phái mạnh.

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 11

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 12 "Hot boy dao kéo" tự tin khoe vẻ điển trai không kém cạnh những mỹ nam Hàn Quốc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại một bệnh viện thẩm mỹ.

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 13

Hình ảnh: Ngắm nhan sắc 'Hot boy dao kéo chục lần' - Hà Nhuận Nam số 14

Mặc dù đang sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút nhưng anh chàng vẫn còn có dự định sẽ "dao kéo" thêm một điểm nữa để hoàn toàn tự tin về mình.

Lê Dương/Nguoiduatin.vn

Tin nóng nhất