Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Mc kỳ duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao"

Chia sẻ mới nhất của MC Kỳ Duyên trên trang cá nhân về "ngôi sao" khiến cư dân mạng nghĩ ngay đến ồn ào cách đây không lâu.

Sau khi gây bão với chia sẻ quanh một nữ ca sĩ và bị nghi ngờ là nói về Mỹ Tâm, mới đây, MC Kỳ Duyên tiếp tục khiến dư luận xôn xao với những chia sẻ mới nhất của mình trên trang cá nhân quanh khái niệm "ngôi sao".

Dòng chia sẻ mới nhất của Kỳ Duyên tiếp tục nói về bệnh “ngôi sao” và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp nghệ sĩ với nhau. Nữ MC nổi tiếng viết:

“Hỏi cảm nghĩ của Trấn Thành lần đầu tiên làm việc với Paris By Night, Trấn Thành nói: “Về mặt kỹ thuật thì khỏi nói rồi, ê-kíp quá chuyên nghiệp, kỷ luật, làm việc đúng giờ đúng giấc. Nhưng cái làm em ngạc nhiên khi bước vào phía sau hậu trường Thúy Nga là ở đây không có ai là “sao” cả. Mọi người đều như nhau. Việc người nào người lấy lo, không ai đặc biệt hơn ai”.

Và đó thưa các bạn, là lý do tại sao tôi yêu gia đình Thúy Nga của tôi! Từ “bố Ngạn” trở xuống các anh chị em nghệ sĩ đều thân mến hòa đồng. Làm việc có căng thẳng nhưng nhờ có nhiều tiếng cười nên giảm đi bao nhiêu phần stress! Nghệ sĩ phải có niềm vui trong tâm hồn mới mang lại niềm vui cho khán giả được, vì mình không thể cho đi những gì mình không có."

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 1Phóng to

Dòng chia sẻ của MC Kỳ Duyên khiến dư luận xôn xao.

Rất nhiều cư dân mạng đọc qua chia sẻ của MC Kỳ Duyên nghĩ ngay đến việc cô đang nhắc lại chuyện cũ. Nữ MC thông qua việc nói về sự thân thiện, hòa đồng của những nghệ sĩ nổi tiếng phía sau hậu trường sân khấu để đả kích "bệnh ngôi sao" và bất bình đẳng trong việc cư xử giữa đồng nghiệp.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái trên, Kỳ Duyên liên tục nhận được những bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Một số cho rằng, Kỳ Duyên đang cố tình muốn gây chú ý và khuấy động lại thị phi trong khi mọi chuyện đang dần đến hồi kết. Một số khác lại nghĩ một hướng tích cực hơn là dòng chia sẻ của nữ MC chỉ là chuyện hậu trường vui vẻ.

Tuy nhiên, MC Kỳ Duyên đã ngay lập tức khẳng định mình không đề cập đến nhân vật nào mà chỉ chia sẻ chuyện của mình.

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 2Phóng to

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 3Phóng to

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 4Phóng to

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 5Phóng to

Cư dân mạng liên tục đưa ra những bình luận về dòng chia sẻ của Kỳ Duyên và nữ MC cũng nhanh chóng hồi đáp.

MC Kỳ Duyên lại gây tranh cãi khi chia sẻ về "ngôi sao" - Ảnh 6Phóng to

Kỳ Duyên dùng sự tinh tế trong câu chữ cùng ví dụ về Geogre Clooney để trả lời thắc mắc của cư dân mạng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất