Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Mạc hồng quân: ‘tôi mong ly sẽ đạt được điều mà cô ấy muốn’

- Thời gian vừa qua, anh phải hứng chịu scandal lớn nhất từ trước tới nay về chuyện tình cảm, trước những khủng hoảng trong cuộc sống, anh thường đối phó bằng cách nào?

Tôi chưa bao giờ phải tắt điện thoại, bản thân tôi nghĩ trong thời gian này nên để cho mọi chuyện lắng xuống và việc đôi co trên báo chí là điều không hay cho cả hai.

- Nếu như im lặng, nhiều người lại cho rằng anh tránh né và chối bỏ trách nhiệm, anh nghĩ sao?

Sau khi mọi việc qua đi thì những người có những phản ứng tiêu cực sẽ hiểu cách làm đó của tôi.

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân: ‘Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy muốn’ số 1

Những giây phút mặn nồng một thời giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân.

- Nhưng Ly là người đã phát ngôn rất nhiều về việc này?

Tôi nghĩ việc Ly phát ngôn là có mục đích riêng và đây là quyền cá nhân của Ly. Ly có quyền phát ngôn và nếu báo chí quan tâm thì họ có thể viết bài và đây là chuyện hết sức bình thường. Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy mong muốn.

-Trong những ngày qua, anh có thường theo dõi tin tức từ các báo để biết mọi người nói gì về mình không?

Tôi không thường đọc báo, các tin tức và hình ảnh chủ yếu là do bạn bè gửi link và tôi chỉ đọc lướt qua thôi. Những nhận định của mọi người là điều hoàn toàn bình thường và báo chí lúc nào cũng có hai mặt của nó.

Có những người thích cũng như không thích mình và việc những người không thích họ có thể đưa ra những nhận định tiêu cực thì mình cũng không thể trách móc họ về điều đó.

- Qua báo chí mọi người được biết là anh đã từng chuẩn bị cho một đám cưới, điều này có thật không?

Điều này là có thật và tôi cũng đã đưa Ly về nhà mình, tôi là người đứng giữa nên cũng cảm thấy khó xử.

- Gần đây Ly có chia sẻ là cô ấy sẽ lên chùa và ở đó một thời gian, anh nghĩ như thế nào?

Ly cũng là một người hay đi chùa và nếu điều này giúp cô ấy giải tỏa được những khó khăn hiện tại thì đó cũng là việc nên làm

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân: ‘Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy muốn’ số 2

-Hiện tại anh và Ly có liên lạc với nhau?

Sự việc xảy ra thì tôi cũng có liên lạc nhưng không thấy Ly trả lời.

- Hiện tại anh rất muốn gặp trực tiếp Ly đúng không?

Tôi nghĩ là nếu gặp bây giờ thì cũng không giải quyết được điều gì.

- Nếu Ly muốn gặp thì thế nào?

Tôi sẵn sàng.

- Anh có nghĩ là chuyện tình cảm của mình và Ly còn có thể cứu vãn?

Điều đấy tôi chưa biết.

- Anh được biết đến là một cầu thủ giỏi xây dựng hình ảnh và có nhận định là anh sẽ nối bước Công Vinh để trở thành một cầu thủ vừa giỏi về chuyên môn lại vừa có sức ảnh hưởng với giới truyền thông, anh nghĩ gì về điều này?

Tôi không muốn mình trở thành bản sao của bất cứ ai nhưng tôi nghĩ nếu có cơ hội đến với mình thì mình cố gắng tận dụng nó.

- Anh nghĩ thế nào về từ “cầu thủ showbiz”?

Tôi nghĩ cầu thủ đá bóng được mọi người theo dõi trên tivi thì họ đã là người của công chúng rồi. Việc tham gia các hoạt động showbiz khác thì điều này lại ở góc độ cá nhân của từng cầu thủ muốn được tham gia ở mức độ nào nữa.

- Anh được biết đến là một cầu thủ có gia đình khá giả, khoản thu nhập từ bóng đá có là một vấn đề quan trọng không?

Thật sự tôi đi đá bóng để tạo ra thu nhập cho mình cũng như cho gia đình. Vì vậy nếu nói tôi không quan tâm đến thu nhập từ bóng đá là không đúng. Thật ra thì bố mẹ cũng không trông chờ đồng lương từ đá bóng của tôi nên việc tôi đi đá bóng chủ yếu là tạo ra thu nhập cho bản thân mình.

Thu nhập từ bóng đá cho tôi một cuộc sống tương đối là ổn định so với thu nhập của một người Việt Nam. Tôi đã mua được một căn nhà, một chung cư ở Hà Nội và một căn nhà khác ở quê Hải Dương. Sang năm tôi cũng có dự định xây nhà ở Hải Dương cho bố mẹ và ông bà. Căn chung cư ở Hà Nội thì tôi để cho chị và anh rể ở.

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân: ‘Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy muốn’ số 3

Mạc Hồng Quân là chân sút được trọng dùng dưới thời của HLV Toshida Miura.

- Trong giới cầu thủ anh thần tượng ai nhất?

Tôi thần tượng David Beckham và Stephen Gerrard vì họ là những cầu thủ giỏi và là thủ lĩnh tinh thần của đội bóng. Bên cạnh đó hình ảnh hạnh phúc của gia đình họ cũng là một điều đáng hâm mộ và tôi cũng muốn xây dựng cho mình hình ảnh tốt đẹp đấy.

- Gần đây thì phong độ của đội tuyển là không tốt và dư luận đang gây sức ép để Toshida Miura từ chức, anh có ý kiến gì không?

Tôi nghĩ thầy rất tin tưởng các cầu thủ trong đội và các cầu thủ trong đội cũng rất tin tưởng thầy. Bản thân tôi nhận thấy đó là một huấn luyện viên tốt và ở thời điểm hiện tại thì không có lý do gì để thay thế ông.

- Vừa rồi, sau trận thua Thái Lan thì Công Vinh có một phát ngôn: “Đừng mơ đuổi kịp Thái Lan, phải đuổi kịp Đông Nam Á”, anh nhận định như thế nào về phát biểu của đàn anh?

Tôi nghĩ đó là một phát ngôn đúng vì bản thân người Thái họ cũng không so đo và hơn thua với mình, mục tiêu của họ là vươn tầm châu lục và thế giới. Mình phải học tập họ nhiều trong lĩnh vực bóng đá.

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân: ‘Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy muốn’ số 4

Mạc Hồng Quân cho rằng bóng đá Việt Nam phải học hỏi Thái Lan nhiều.

Chẳng hạn như về giải đấu chuyên nghiệp Thai League, đó là một giải đấu quy tụ 20 đội bóng mạnh và được đầu tư cao về vấn đề ngoại binh hơn V League. Họ có những ngoại binh chất lượng với giá rất cao tầm khoảng 5 triệu đô, chất lượng cầu thủ ngoại binh ở nước ta thì không tốt bằng.

Điều thứ hai là Thai League là một giải đấu được điều hành khá chuyên nghiệp. Có thể nói Thai League có thể được ví như là giải Ngoại hạng Anh ở Đông Nam Á. Anh Vinh nói vậy là chính xác.

- Anh nghĩ gì về Công Phượng?

Công Phượng là một cầu thủ tốt , điều đó thì ai cũng biết. Nhưng em ấy cần có thời gian để tích lũy kinh nghiệm và hòa nhập ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

- Là một cầu thủ điển trai, anh có nhận được nhiều lời mời để đóng phim hay quảng cáo?

Tôi nhận được nhiều lời mời nhưng với công việc hiện tại thì tôi chưa tham gia được nhiều. Tôi đang cố để dung hòa cả hai.

- Cách chi tiêu của anh như thế nào?

Bản thân tôi rất thích mua quần áo, đi ăn, đi chơi với bạn bè, mua quà cho người yêu. Còn lại, tôi tiết kiệm để dành cho những dự định tương lai sau này.

Theo Một thế giới

 

Tin nóng nhất