Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Lộ diện cặp "Đào khùng, kép điên" trong "Điệp vụ chân dài"

(ĐSPL) - Chưa hề kết hợp với nhau trong bất kỳ vở diễn nào trên sân khấu, tuy nhiên, khi kết hợp cùng nhau trong phim điện ảnh “Điệp vụ chân dài”, Diệu Nhi và Bảo Lâm trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý, hứa hẹn sẽ "đại náo" phòng vé vào đầu năm sau.

Vào vai trợ lý của má mì “Hạnh Channel” (Gia Bảo đóng), cả Diệu Nhi và Dương Lâm đã có những ngày đáng nhớ tại Nha Trang và Phan Thiết. Với Diệu Nhi đó là một khoảng thời gian “cực hình” vì cô thường xuyên phải đi guốc cao 20 phân để “chặt chém” các cô Hoa hậu, người mẫu trong đường dây đi khách ngàn đô của mình.

Lộ diện cặp "Đào khùng, kép điên" trong "Điệp vụ chân dài" - Ảnh 1Phóng to

Lộ diện cặp "Đào khùng, kép điên" trong "Điệp vụ chân dài" - Ảnh 2Phóng to

Diệu Nhi tâm sự, nỗi sợ lớn nhất của cô là mang giày cao gót vì mỗi khi mang vào tướng đi sẽ tự động chuyển thành…hai hàng, còn “vòng ba” thì “nhỏng” lên bất thường. Nhưng cũng chính vì điểm yếu này lại khiến cho hình tượng vai diễn của Diệu Nhi “duyên dáng lạ thường” và có thể chọc cười khán giả ngay cả khi cô chưa diễn.

Với Lê Dương Bảo Lâm, đây là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của anh sau khi bước ra từ cuộc thi Cười xuyên Việt vào tháng 6 vừa qua. Dương Lâm cho biết mình khá may mắn khi vừa mới chạm chân vào showbiz đã nhận được ngay vai diễn phù hợp với bản thân, đồng thời vô cùng cảm kích trong quá trình quay phim vì: “Chưa thấy đạo diễn nào thương và chiều diễn viên như anh Quang Tuyến!”

Lộ diện cặp "Đào khùng, kép điên" trong "Điệp vụ chân dài" - Ảnh 3Phóng to

Lộ diện cặp "Đào khùng, kép điên" trong "Điệp vụ chân dài" - Ảnh 4Phóng to

Cây hài đang lên không quên hồi tưởng về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình: “Đó là lúc bị đạo diễn la. Từ những ngày quay đầu tiên anh Tuyến không hề nặng lời với diễn viên. Nhưng lúc Lâm quay phân đoạn với Hữu Vi, lại không hiểu tâm lý nhân vật. Anh Tuyến đã ngay lập tức ‘chỉnh’ Lâm rằng: ‘Không giải thích gì hết! Em đọc lại kịch bản đi!’. Lúc đó nguyên đoàn phải ngồi chờ Lâm đọc lại kịch bản và cảm thấy rất áp lực.”

Trong phim, Dương Lâm có nhiều pha “tung hứng” với 2 “cây hài” trẻ khác là Gia Bảo Và Diệu Nhi. Dương Lâm cho biết diễn ăn ý nhất là với Gia Bảo, bởi vì cả 2 diễn chung sân khấu đã phối hợp với nhau mấy kịch bản rồi, nhất là vở Cướp dâu Còn Diệu Nhi, cũng chính người bạn chung khóa với Dương Lâm ở trường sân khấu. Khi được hỏi lúc diễn chung có cảm xúc gì trên mức đặc biệt không, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 từ chối thẳng không sợ bạn diễn mất mặt: “Mặt Diệu Nhi hài lắm, chỉ cần nhìn mặt thôi đã thấy mắc cười rồi, nhiều người hỏi có cảm xúc gì với Diệu Nhi không? Lâm nói liền 2 bản mặt hài lấy gì có càm xúc với nhau?”

Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau giới mẫu việc, những vụ đi khách quốc tế đình đám của giới chân dài - đại gia.

Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin nóng nhất