Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Lilly luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước

Hình ảnh: Lilly Luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước số 1

Lilly Luta vừa tung bộ ảnh chụp dưới nước đẹp ngất ngây, đây bộ ảnh dưới nước đầu tiên của cô kể từ khi hoạt động nghệ thuật cho đến nay. Nữ diễn viên cho biết đây là bộ ảnh cô và ekip đã lên kế hoạch từ rất lâu nhưng vì lịch trình tham gia điện ảnh của mình khá dày đặt nên đến giờ mới có thể thực hiện.

Hình ảnh: Lilly Luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước số 2

Để thực hiện bộ ảnh này, Lilly Luta và ekip phải mất thời gian chụp đến 2 lần trong 1 tháng do nữ diễn viên không biết bơi. Diễn xuất dưới nước đòi hỏi người mẫu phải nắm rõ những nguyên tác thở và lấy hơi dưới nước để không bị ngạt và nét mặt dễ chịu hơn.

Hình ảnh: Lilly Luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước số 3

Vì không biết bơi nên Lilly Luta nhiều lần bị ngạt nước, mắt đỏ hoe và ho lien tục khiến cả ekip phải ngừng chụp và dời sang 1 ngày khác. Ngay sau đó, ù lịch trình bận rộn, Lilly Luta đã quyết định đi học bơi để hoàn thành bộ ảnh dưới nước trọn vẹn, sau 1 tháng, nữ diễn viên đã nắm được những động tác cơ bản để thở dưới nước và nổi trên mặt nước. Cả ekip tiếp tục thực hiện bộ ảnh còn dang dở .

Hình ảnh: Lilly Luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước số 4

Lilly Luta đã phải ngâm nước liên tục hơn 5 giờ đồng hồ để thực hiện những shot ảnh dưới nước. Trời bất chợt đổ mưa, cô và nhiếp ảnh Nghiêm Tứ Quý vẫn quyết định sẽ dầm mưa tiếp tục chụp vì sợ làm mất thời gian của ekip. Sau khi hoàn thành bộ ảnh này, nữ diễn viên đổ bệnh suốt 1 tuần.

Hình ảnh: Lilly Luta ngâm nước, đội mưa để chụp ảnh dưới nước số 5

Hiện tại, Lilly Luta vừa nhận lời mời tham gia một bộ phim sitcom khá thú vị sẽ được trình chiếu trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, bộ phim Liên minh huyền thoại cũng sẽ ra mắt khán giả trong tháng 11 sắp tới đây.

Hải Dương/Nguoiduatin.vn

 

Tin nóng nhất