Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Jvevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl mie nguyễn

Tối 28/10, JVevermind đã lên tiếng phủ nhận việc đá đểu bạn gái cũ trong Vlog Các giai đoạn của cuộc chia tay mới tung ra gần đây.

JVevermind chia sẻ trên fanpage phủ nhận những lời đồn đoán anh làm Vlog đá đểu bạn gái cũ Mie. Theo JVevermind chia sẻ những lời bị cho là đá đểu “thực chất chỉ là ngoa dụ hài hước không mang hàm ý đả kích ai”.

Hình ảnh: JVevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl Mie Nguyễn số 1

Chia sẻ của JV trên trang cá nhân phủ nhận "đá đểu" Mie Nguyễn

JVevermind chia sẻ: “Nói thế nào nhỉ. Trong tình cảm không có ai là hoàn hảo. Một chàng trai trong phim hay trong ngôn tình khi chia tay sẽ luôn giữ hình ảnh cao thượng 'mong em hạnh phúc'. Nhưng còn trong cuộc sống, thực sự những ai từng yêu đều sẽ biết, càng có nhiều tình cảm thì khi chia tay lại càng khó khăn. Thậm chí là cố gắng nghĩ không tốt cho người kia để mong an ủi được bản thân. Mình cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy.  Mình đã từng mong nếu như mình thấy người ấy xấu xa thì sẽ vượt qua dễ dàng hơn. Nhưng cũng như mình đã chia sẻ trong video, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng. Khi đã chấp nhận được sự thật, mình thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hình ảnh: JVevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl Mie Nguyễn số 2

Những chi tiết được gọi là "đá đểu" theo như báo chí giật tít, thực chất chỉ là những ngoa dụ hài hước, không mang hàm ý đả kích ai, nhưng qua đó mình cũng mong muốn chia sẻ với những người đã và đang đi qua một cuộc chia tay rằng, sau khi bạn vượt qua được giai đoạn ấy và nhận ra mỗi mối quan hệ là kết quả của cả đôi bên, thì bạn sẽ tìm được bình yên”.

Hình ảnh: JVevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl Mie Nguyễn số 3

Ngày 24/10, JVevermid đã chia sẻ Vlog mang tên các giai đoạn của cuộc chia tay trong đó gián tiếp thừa nhận anh và Mie đã chia tay. Trong Vlog này, JVevermind chia sẻ: "Dù không vui vẻ gì nhưng mình vẫn quyết định làm vlog này để cho những ai trải qua những điều tương tự khi xem vlog này sẽ có động lực để vượt qua nỗi đau và sự khổ sở một cách nhanh chóng hơn".

Hình ảnh: JVevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl Mie Nguyễn số 4

Tuy nhiên trong đoạn Vlog có những chi tiết được cư dân mạng cho là “đá xéo” Mie Nguyễn khiến mẹ Mie phải lên tiếng trên trang cá nhân cho rằng con gái bà đang bị chê bai. Những dòng chia sẻ này được hiểu là mẹ Mie đang ám chỉ đến nội dung vlog mà JV đăng tải gần đây.

Hình ảnh: JVevermind phủ nhận ‘đá đểu’ hot girl Mie Nguyễn số 5

Trước những bận tâm của mẹ, Mie Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá nhân để tránh vụ việc đi quá xa ảnh hưởng đến người thân trong gia đình. Mie chia sẻ: “"Gần đây có nhiều chuyện không hay, nhưng thứ mình mong muốn yên ắng nhưng không thể nên mình cùng... Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, quan tâm tới mình. Từ hôm trước giờ mình nhận được rất nhiều lời động viên nhưng thật ra mình bây giờ đầu óc thoải mái lắm. 

Mình của bây giờ thích sống một cuộc sống riêng tư hơn, dù vẫn luôn mong muốn chia sẻ với các bạn nhưng có lẽ bâu giờ mình đang dần nhận ra là mình thích một cuộc sống bình lặng, sáng đi học tối về nhà.

Điều duy nhất làm mình bực một tí là chuyện đã làm cho những người thân của mình buồn phiền, mong rằng các bạn có ghét mình cũng đừng mang gia đình, người thân mình vào cuộc..."

HA/Nguoiduatin.vn

 

Tin nóng nhất