Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Jv bất ngờ tung vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay mie

Ads Phương pháp tăng chiều cao vượt trội

Vào tháng 8 năm nay, tin đồn chia tay giữa Mie và JV đã rộ lên dựa vào rất nhiều dấu hiệu từ hai người. Nhưng không ai trong cả hai lên tiếng thừa nhận hoặc phủ nhận, mà đáp lại chỉ là sự im lặng.

Từ đó, các fan không còn thấy cặp đôi chụp hình chung hay biểu lộ tình cảm trên mạng xã hội nữa. Dư luận chia làm 2 phía:

Một bên tôn trọng sự quyết định của cặp đôi dù có chia tay hay không, một bên thì vẫn giữ cho mình hy vọng rằng đây chỉ là giai đoạn trục trặc và cả hai sẽ sớm quay lại.

Hình ảnh: JV bất ngờ tung Vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay Mie số 1

Hình ảnh: JV bất ngờ tung Vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay Mie số 2

Chuyện tình của cặp đôi Mie - JV từng khiến nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ. 

Nhưng có lẽ, các fan đã có cho mình câu trả lời cuối cùng khi mới đây 2 tiếng, JV đã đăng một Vlog mới có tên: "Các giai đoạn của một cuộc chia tay" lên fanpage của mình.

Vì đã rất lâu từ sau Vlog gần nhất, thế nên Vlog này của JV đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nó càng gây chú ý hơn khi ngay đoạn đầu của đoạn Vlog, JV đã lên tiếng "vừa trải qua đầy đủ các giai đoạn của một cuộc tình tan vỡ", thông qua đó gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay của mình với hot girl Mie.

Suốt đoạn vlog, JV dường như lấy kinh nghiệm của bản thân ra để nói hộ lòng mình về những cảm xúc sau khi kết thúc một mối tình đẹp. Cũng như nhiều người khác, anh cũng từng trải qua các cảm giác đau khổ, thất vọng, níu kéo và thậm chí còn rớt nước mắt.

Bên cạnh đó, anh có đề cập đến việc xóa ảnh, thay đổi trạng thái mối quan hệ trên trang cá nhân - điều này đã nhanh chóng làm các fan nhớ đến việc anh chàng đã xóa sạch hình chụp chung với Mie trên Instagram của mình.

Hình ảnh: JV bất ngờ tung Vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay Mie số 3

Hình ảnh: JV bất ngờ tung Vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay Mie số 4

Anh dùng khá nhiều biểu cảm sinh động để minh họa cho Vlog của mình. 

JV chia sẻ: "Dù không vui vẻ gì nhưng mình vẫn quyết định làm vlog này để cho những ai trải qua những điều tương tự khi xem vlog này sẽ có động lực để vượt qua nỗi đau và sự khổ sở một cách nhanh chóng hơn".

Hiện Vlog đã nhận được hơn 40 nghìn lượt thích cũng như hàng nghìn bình luận. Đa số đều đồng tình với những gì anh chàng chia sẻ.

Một số cư dân mạng thì lên tiếng chia buồn cùng JV và hy vọng anh cũng như Mie sẽ sớm vượt qua được cú sốc về tình cảm này.

Hình ảnh: JV bất ngờ tung Vlog mới, gián tiếp thừa nhận chuyện chia tay Mie số 5

Vlog đã nhận được hơn 7 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 2 tiếng đăng tải.

Theo Trí thức trẻ

Tin nóng nhất