Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hot girl việt tiếp tục “bùng nổ” với ‘something new’

Từ những đoạn clip ngắn của các bạn trẻ nước ngoài đang thể hiện loạt biểu cảm cuốn hút và chất chơi trên nền nhạc có sẵn của ca khúc "Do It Like Me Challenge" được remix đầy sôi động, trào lưu "Something new" đã quay trở lại và tiếp tục một xu hướng mới được rất nhiều người thích thú.

Hình ảnh: Hot girl Việt  tiếp tục “bùng nổ” với ‘Something New’ số 1

Gây "bão" trong giới Teen Việt tuần qua với trào lưu hát nhép #Somethingnew trên nền nhạc sôi động TRNDSTTR của Black Coast. Tuần này musically lại tiếp tục đình đám với trào lưu mới còn "chất" hơn, đó là "Do It Like Me Challenge" - Thử Thách Sôi Động. Trào lưu này đã lập cú hit 900.000 videos chỉ trong vài ngày.

Cho đến bây giờ thì không chỉ riêng giới trẻ trên thế giới nữa, mà "trai xinh gái đẹp" Việt cũng đang bắt kịp với trào lưu rất hay ho này rồi.

Hình ảnh: Hot girl Việt  tiếp tục “bùng nổ” với ‘Something New’ số 2

Các hot girl Việt đua nhau khoe clip theo trào lưu "Something New".

Chỉ cần tải ứng dụng có tên musical.ly và "khoe" vẻ quyến rũ bằng những hành động, biểu cảm sao cho thật khớp với tiết tấu nhạc là bạn đã có ngay một clip hưởng ứng "Something new". Dễ làm, dễ chơi và lại còn vui vẻ nữa - có lẽ đây chính là lý do khiến trào lưu này lại nhanh chóng được giới trẻ Việt tham gia đến vậy.

Dò theo hashtag #somethingnew, sẽ chẳng khó khăn gì để bạn tìm thấy rất nhiều clip của các bạn trẻ Việt và đa phần trong đó là của các cô gái. Biểu cảm đa dạng và ấn tượng trong những clip này đã khiến người xem rất hào hứng.

Cùng chiêm ngưỡng “bữa tiệc” 50 sắc thái của hotgirl Việt với trào lưu #somethingnew này nhé:

PV/Nguoiduatin.vn

Tin nóng nhất