Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hot girl thúy vi: “Ước gì chưa bao giờ gặp phan thành”

Những tưởng câu chuyện tình tay ba của Midu-Phan Thành-Thúy Vi đã đến hồi kết thúc. Midu diện lên trong câu chuyện là người bị hại vô cùng đáng thương và nhận được nhiều sự đồng cảm. Phan Trong khi đó, Phan Thành lại trở thành kẻ săn tình đểu giả. Còn Thúy Vi, hot girl 17 tuổi lại mang tiếng người thứ ba bị "ném đá" dữ dội.

Mới đây, hot girl Càm Mau lại một lần nữa quyết định lên tiếng để kết thúc một câu chuyện tình ồn ào và cũng để minh oan cho bản thân mình với bằng chứng là những tin nhắn giữa cô và Phan Thành.

Cô khẳng định bản thân không phải người thứ ba và khi quen Phan Thành thì họ cũng như nhiều cặp đôi yêu nhau trong đời thường khác: "Tụi em kết bạn với nhau vì hoàn cảnh giống nhau. Em thì cô đơn do mẹ đi xe, ba cũng không gần gũi với em nhiều để chia sẻ. Thời điểm đó, anh Thành cũng gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là mối quan hệ với ba anh ấy cũng không tốt. Bên cạnh đó, anh Thành và Midu cũng trục trặc nên cần người bạn tâm sự chia sẻ. Lúc bắt đầu, tụi em nhắn tin, trò chuyện như những người bạn, xem tin nhắn mọi người sẽ rõ. Sau đó, tụi em cảm thấy hợp ở nhiều mặt nên có tình cảm."

Những tin nhắn chia sẻ chuyện gia đình và cuộc sống của Phan Thành và Thúy Vi

Thúy Vi chia sẻ, cô đã nhiều lần đề nghị chia tay và Phan Thành cũng không ít lần thấy có lỗi với Midu: "Em có nhắn với anh Thành nên dừng lại vì em thấy có lỗi. Thật ra, anh Thành cũng không phải xấu như mọi người nói, anh ấy cũng cảm thấy có lỗi như em. Tin nhắn anh nhắn cho em cũng dẵn vặt mà. Mọi người chửi em nhưng tình cảm đâu thể nào nói trước được."

Cả hai đã nhiều lần thấy có lỗi và muốn kết thúc câu chuyện trước khi scandal diễn ra

Với loạt tin nhắn hot girl Cà Mau cung cấp, có thể thấy giữa Phan Thành và Thúy Vi khởi đầu là sự chia sẻ, cảm thông. Từ từ, mối quan hệ đó tiến triển xa hơn nhưng cô khẳng định không như mọi người suy diễn: "Mối quan hệ của em và anh Thành hoàn toàn trong sáng, không như mọi người nghĩ bậy bạ. Em vẫn còn con gái. Em có thích anh Thành. 

Chốt hạ cho một câu chuyện tình đầy song gió vừa qua, Thúy Vi không ngại bày tỏ mong ước: "Em chỉ muốn lên tiếng lần cuối để mọi người đừng suy luận gì nữa. Em ước em chưa bao giờ gặp Phan Thành. Em muốn mọi thứ bình thường trở lại."

http://dolotnubeautychipi.com/

Tin nóng nhất