Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hot girl cà mau: 'phan thành, anh muốn có tập hai không?'

Trên trang facebook của “hot girl Cà Mau” mang tên Nguyễn Thúy Vi nói rằng: “Liệu hồn, tôi không bôi xấu anh trên mặt báo, cư xử cho giống một người đàn ông đi! Dư luận ko phải là con nít, người ta cười vào mặt bây giờ.

HẾT PHIM rồi hay muốn có phần 2!”.

Hình ảnh: Hot girl Cà Mau: 'Phan Thành, anh muốn có tập hai không?' số 1

Dòng trạng thái "cảnh cáo" Phan Thành của "hot girl Cà Mau"

Dòng trạng thái này được đăng tải sau khi một bài báo nói rằng: một người thân của Phan Thành chia sẻ: giữa Phan Thành và Thúy Vi chưa hề có chuyện gì xảy ra. Lý do là vì anh quá thất vọng với nhan sắc bên ngoài của cô nữ sinh.

Nhưng đó lại chính là mấu chốt của mọi sự “bại lộ” - người này nhấn mạnh. Sự thất vọng của Phan Thành khiến cô gái ngay sau đó làm ầm lên mọi chuyện và tung tất cả những bí mật cho hả giận.

Một nguồn tin là bạn của Thúy Vi cho biết, ngay khi đọc được những bài báo mà người thân Phan Thành nói về mình, Thúy Vi đã hết sức tức giận. Cô chia sẻ rằng, bản thân muốn mọi thứ kết thúc nhanh chóng. Từ khi xảy ra chuyện, cô chưa từng lên tiếng bôi nhọ hay nói xấu Phan Thành thì không cớ gì anh lại cư xử với cô như thế. Bạn của Thúy Vi còn cho biết thêm, cô đã liên tục nhắn tin và gọi điện cho Phan Thành để làm rõ vấn đề. Nếu như thiếu gia này không có câu trả lời xác đáng thì hứa hẹn câu chuyện tình lăng nhăng của Phan Thành cùng Thúy Vi sẽ có tiếp phần hai gửi đến đọc giả.

Suốt những ngày qua, dư luận xôn xao về “chuyện tình tay 3” giữa Midu – Phan Thành – hot girl 17 tuổi. Trong khi Midu và Phan Thành vẫn luôn giữ im lặng thì “hot girl Cà Mau” thường xuyên lên tiếng về sự việc.

Trước đó, cô từng nói rằng: “Tôi với anh Thành mới trong giai đoạn tìm hiểu, nhưng vì tính tình không hợp, xảy ra xích mích nên quyết định dừng. Nếu chuyện giữa anh ấy và Midu đổ vỡ thì là do trước đó hai người đã có nhiều mâu thuẫn. Bản thân tôi không hề liên quan vì chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè, chưa có gì quá thân mật. Anh ấy là người đoàng hoàng”.

Lê Dương/Nguoiduatin.vn

 

Tin nóng nhất