Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

‘hot boy kẹo kéo’ ra mắt mv ‘biển đảo việt nam’

Được đông đảo quý khán giả biết đến với nghệ danh “Hot boy kẹo kéo” bước ra từ cuộc thi “Vietnam Idol 2015”, chàng trai đến từ xứ sở ngàn hoa Bùi Vĩnh Phúc đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người nhờ vào giọng hát chân chất của mình.

Hình ảnh: ‘Hot boy kẹo kéo’ ra mắt MV ‘Biển đảo Việt Nam’ số 1

Sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015, Vĩnh Phúc tự tin cho ra mắt album đầu tay “Điều Anh Muốn” và gặt gái được nhiều thành công. Ấp ủ niềm đam mê tiếp tục phát triển trên con đường nghệ thuật, “Hot boy kẹo kéo” cùng với nhạc sĩ Lê Công Tâm đã cho ra sản phẩm âm nhạc “Biển đảo Việt Nam”.

Hình ảnh: ‘Hot boy kẹo kéo’ ra mắt MV ‘Biển đảo Việt Nam’ số 2

Trong thời điểm phát hành ca khúc, MV “Biển đảo Việt Nam” cũng được ra mắt với sự trình bày của ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc cùng với sự hỗ trợ của hàng trăm bạn trẻ giàu tinh thần yêu Tổ quốc được thực hiện tại Vũng Tàu.

MV “Biển đảo Việt Nam” được thực hiện tại Mộ Cô Long Hải, với sự tham gia của 150 bạn trẻ từ mọi miền đất nước, cùng nắm tay nhau thành hình trái tim bao xung quanh lá cờ Tổ Quốc. Thông qua MV này, tất cả mọi người sẽ cùng nhau truyền đạt ý nghĩa, tâm tư của tác giả dành cho các bạn trẻ về tình yêu đất nước – một tình yêu cao cả và thiêng liêng.

Hình ảnh: ‘Hot boy kẹo kéo’ ra mắt MV ‘Biển đảo Việt Nam’ số 3

Tác giả ca khúc “Biển đảo Việt Nam” chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua, tôi cảm nhận được các bạn trẻ rất đam mê nghe nhạc nhưng âm nhạc truyền thống,cách mạng hiện nay vẫn chưa tiếp cận được nhiều đến các bạn tuổi “teen”. Vì vậy là một nhạc sĩ trẻ, tôi đang cố gắng làm một chút gì đó cho quê hương mình.

Với bài hát và MV "Biển Đảo Việt Nam" được ca sĩ trẻ “Hot Boy Kẹo Kéo" Bùi Vĩnh Phúc thể hiện, tôi cũng như những cộng sự của mình đã nhận thấy được hiệu ứng tích cực, ủng hộ của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tôi hy vọng, MV “Biển đảo Việt Nam” sẽ truyền được ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu cao quý đối với Tổ quốc thiêng liêng của chúng ta”.

Hình ảnh: ‘Hot boy kẹo kéo’ ra mắt MV ‘Biển đảo Việt Nam’ số 4

Với tâm huyết và hơn hết đó chính là tình yêu quê hương, dân tộc, “Hot boy kẹo kéo” và Lê Công Tâm mong muốn mang nền âm nhạc truyền thống cách mạng gần hơn với tuổi trẻ.

Duy An/Nguoiduatin.vn

Tin nóng nhất