Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hoài linh ngồi xổm, gặm bánh mỳ sau ghế nóng khiến fan xót xa

(ĐSPL) – Hình ảnh Hoài Linh ngồi gặm bánh mì dưới ghế nóng chuẩn bị trước giờ lên sóng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Là danh hài nổi tiếng Việt Nam, được nhiều người biết đến nhưng Hoài Linh lại có lối sống vô cùng giản dị. Không màu mè bóng bẩy, không nhà đẹp xe sang, không cao lương mĩ vị, Hoài Linh vô cùng đơn giản, gần gũi.

Anh không hề khoe mẽ với những gì mình có và luôn sống thật với mình, với những gì đời thường nhất. Không ít lần khán giả bắt gặp những hình ảnh dung dị của nam danh hài nức tiếng này trong bộ quần áo bà ba nâu xám, ngủ trên giường đã tróc sơn, đi ô tô cũ, ăn cơm với cá khô hay ngồi xổm đậm chất người “nhà quê”.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục “dìm hàng”, chia sẻ hình ảnh giản dị đến xót xa của danh hài Hoài Linh. Trong dòng chia sẻ dí dỏm, trêu chọc của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Linh, khán giả phải rơi nước mắt vì sự đối lập giữa 2 tên tuổi đình đám của làng giải trí.

Hoài Linh ngồi xổm, gặm bánh mỳ sau ghế nóng khiến fan xót xa - Ảnh 1Phóng to

Sự đối lập giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Chiều nay hẹn vội thằng bạn khùng N.N.Huy đi ăn chiều...Cuối cùng nó đã bị lật kèo! Cho ăn đậu hũ chiên sả ớt chứ không phải tôm càng như đã hứa...Khakhakha! Lâu ghê mới gạt được thằng này! Tối lại đi làm giám khảo thì gặp người có số khổ...y như mình nè. Làm cho cố, ăn thì không ăn, ngủ cũng chỉ một giường, ở cũng chỉ một nhà".

Hoài Linh ngồi xổm, gặm bánh mỳ sau ghế nóng khiến fan xót xa - Ảnh 2Phóng to

Hình ảnh mà Mr. Đàm chụp trộm Hoài Linh ở hậu trường khiến mọi người phải xót xa, thương cho nam danh hài này. Sau hình ảnh bỏng bẩy, áo trắng sơ vin lịch thiệp là hình ảnh đối lập của Hoài Linh với bữa ăn giã chiến chống đói chỉ có bánh mì.

Hoài Linh ngồi xổm, gặm bánh mỳ sau ghế nóng khiến fan xót xa - Ảnh 3Phóng to

Mặc dù vất vả với công việc, phải ăn vội bánh mì dưới ghế nóng để kịp giờ ghi hình tiếp theo nhưng Hoài Linh vẫn rất vui vẻ cùng với nụ cười rạng rỡ. Nam danh hài cười tươi rói khi bị chụp trộm khoảnh khắc xấu xí của mình.

Chính những hình ảnh này lại càng khiến khán giả thêm yêu mến Hoài Linh hơn, một nghệ sĩ đời thường và hết lòng vì khán giả.

Được biết, thời gian gần đây, Hoài Linh đang chăm chỉ chạy show ngày đêm để tích 100 tỷ xây nhà thờ Tổ nghiệp, thực hiện ước nguyện lớn nhất của cuộc đời mình.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin nóng nhất