Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hoa hậu hòa bình thế giới tiết lộ được sinh ra từ một vụ cưỡng bức

(ĐSPL) - Phần trả lời ứng xử của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Anea Garcia khiến nhiều người ngỡ ngàng và cảm phục trước ý chí tuyệt vời của cô.

Người đẹp tới từ Cộng hòa Dominica Anea Garcia vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015 - Miss Grand International được tổ chức tại Thái Lan cuối tuần qua.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới tiết lộ được sinh ra từ một vụ cưỡng bức - Ảnh 1Phóng to

Đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015 - Miss Grand International được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 25/10.

Trước khi đại diện cho Dominica đến với cuộc thi này, Anea Garcia đã từng tham gia cuộc thi nhan sắc tại Rhode Island, Mỹ và giành vương miện Miss Rhode Island cùng với ngôi vị Á hậu 2 của Miss USA 2015 vì cô sinh ra và lớn lên tại đất nước này.

Xuất sắc vượt qua 77 thí sinh khác đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, người đẹp 20 tuổi giành được vương miện trong niềm hạnh phúc vô bờ và cả những giọt nước mắt vỡ òa.

Cô đã có một màn trả lời ứng xử chân thành, sâu sắc và quan trọng hơn cả là chạm tới trái tim của nhiều người khi thừa nhận cha là người có ảnh hưởng quan trọng nhất tới cuộc sống của mình cho câu hỏi "Ai là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của bạn?".

Trên sân khấu được truyền hình trực tiếp với hàng triệu khán giả theo dõi, cô gái 20 tuổi chia sẻ: "Người ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc sống của tôi là cha tôi. Nhiều người trong các bạn đã biết, tôi là đứa trẻ được sinh ra từ một vụ cưỡng bức. Nghe thì thật đáng ngạc nhiên nhưng điều này thực sự gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của tôi. Tôi có thể đứng đây, ngay trước mặt các bạn vào lúc này, là nhờ vào điều đó. Nếu như được gặp cha vào lúc này, tôi sẽ ôm lấy ông và nói rằng mình đã tha thứ cho ông, bởi đó là cách duy nhất giúp tôi tìm thấy sự bình yêu, là điều giúp tôi có thể truyền tải thông điệp về tình yêu và sự vị tha đến với thế giới này".

Anea Garcia hoàn thành câu hỏi với đôi mắt rưng rưng và khiến nhiều người rơi lệ vì sự thành thật cũng như bao dung của cô. Với thông điệp của cuộc thi là ngừng bạo lực và chiến tranh, câu trả lời này cũng khiến sự thể hiện của Anea Garcia trong suốt cuộc thi càng được đánh giá cao hơn.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới tiết lộ được sinh ra từ một vụ cưỡng bức - Ảnh 2Phóng to

Anea Garcia sinh ngày 21/11/1994 tại Cranston, Rhode Island, Mỹ. Cô được bà ngoại mình một tay nuôi dạy, rèn luyện cho cô đức tính kiên trì, mạnh mẽ và lòng nhân hậu, cũng như sự chia sẻ với những người xung quanh.

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m83 cùng số đo ba vòng hoàn hảo với một thân hình gợi cảm, gương mặt tươi sáng, rạng rỡ. Cô nói được hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất