Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hiếu hiền và bảo chung tranh giành xếp hàng để hiến máu tự nguyện

(ĐSPL) - Cả Hiếu Hiền và Bảo Chung sẽ có sự xung đột nảy lửa khi tranh nhau chỗ xếp hàng trong tiểu phẩm “Hiến máu tự nguyện”, đây là một tiểu phẩm nằm trong series hài mới nhất của Bảo Chung mang tên “Bảo Chung cười”.

Hiếu Hiền và Bảo Chung tranh giành xếp hàng để hiến máu tự nguyện - Ảnh 1Phóng to

Series hài mới bao gồm nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống, nhưng được tái hiện và kể với phong cách hóm hỉnh, hài hước:

 

Hiếu Hiền và Bảo Chung tranh giành xếp hàng để hiến máu tự nguyện - Ảnh 2Phóng to

Với “Thằng vô duyên”, “anh Trớt” Bảo Chung xuất hiện với cách nói chuyện luyên thuyên, cùng lối diễn tự nhiên chân thật, trong “Già láu cá” lại là một Bảo Chung lõi đời và sành sõi các mánh khóe bài bạc. Đến “Hiến máu tự nguyện” , khán giả lại được xem một Bảo Chung “dê xồm”, với nụ cười “dê” đã thành thương hiệu…

 

Ít có nghệ sỹ nào có thể hóa thân trong nhiều dạng vai nhưng vẫn làm khán giả thích thú, và Bảo Chung là một trong số đó. Ngoài việc đa dạng trong cách diễn, Bảo Chung còn tài năng khi tự mình lên ý tưởng kịch bản và sáng tạo trong hầu hết các video hài của mình.

Hiếu Hiền và Bảo Chung tranh giành xếp hàng để hiến máu tự nguyện - Ảnh 3Phóng to

Tiểu phẩm hài “Hiến máu tự nguyện” nằm trong series hài mới nhất của Bảo Chung mang tên “Bảo Chung Cười”. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh việc hiến máu cứu người, đó được xem là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng sự thật lại không phải vậy khi hầu hết những người tham gia hiến máu trong video đều chỉ vì một mục đích duy nhất: Được ngắm cô y tá xinh đẹp!

 

Bảo Chung, Hiếu Hiền, đến cả nam ca sỹ Lê Trọng Hiếu, ai ai cũng muốn giành một vị trí tốt nhất để ngắm nhìn nữ y tá, và sự tranh giành, xung đột cũng vì vậy mà xảy ra… Tiểu phẩm là cái nhìn đầy giễu cợt vào một bộ phận những người mang danh xưng “hiến máu tự nguyện” nhưng thật ra là phục vụ cho mục đích cá nhân….

Hiếu Hiền và Bảo Chung tranh giành xếp hàng để hiến máu tự nguyện - Ảnh 4Phóng to

Series hài mới nhất của danh hài Bảo Chung sẽ được phát hành độc quyền trên kênh YouTube http://metub.net/baochungcuoi

PV

Xem thêm video:

Tin nóng nhất