Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hari won đòi sơn tùng hôn vì ghen tỵ với fans

(ĐSPL) - Sơn Tùng MTP chính là khách mời trong "Tám ngàn Won" và cùng "tám" những câu chuyện thú vị, hài hước cùng Hari Won.  

Gặp lại sau 1 khoảng thời gian khá dài kể từ phim "Chàng trai năm ấy" ra mắt, Hari Won chia sẻ cho biết phong thái và cách nói chuyện của Sơn Tùng ra dáng đàn ông và “đầy mùi” menly, không giống như tính tình trẻ con mà trước đây.

Hari Won đòi Sơn Tùng hôn vì ghen tỵ với fans - Ảnh 1Phóng to

Trong khi Hari Won đang tìm những câu hỏi hóc búa để hỏi "người tình màn ảnh" một thời của mình thì Sơn Tùng chăm chú nhìn vào máy quay liên tục tạo dáng hôn môi khiến Hari tức giận. Lý giải về việc này, giọng ca "Không phải dạng vừa đâu" cho biết anh tranh thủ gởi nụ hôn đến Sky (tên FC của anh chàng), câu trả lời này khiến Hari Won "nổi máu ghen" muốn Sơn Tùng cũng hôn lại mình vì cô tự nhận mình cũng là Sky, fan của Sơn Tùng.

Màn "đòi hôn" táo bạo của "bà chủ Tám" khiến nam ca sĩ vô cùng bối rối. Liệu Sơn Tùng có đáp lại lời yêu cầu từ Hari Won không? Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình Tám Ngàn Won được phát sóng vào lúc 20h ngày 6/11.

Tiểu Quỳnh

Tin nóng nhất