Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Hàn canh sống chung cùng bạn gái, người hâm mộ bất ngờ ủng hộ

(ĐSPL) - Cư dân mạng Trung Quốc đột nhiên không khó tính khi nghe tin hẹn hò của thần tượng, nguyên nhân là vì Hàn Canh không hẹn hò một cô hotgirt, người mẫu mà là một nữ trợ lý.

Phong Hành Studio tiếp tục khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi tung loạt ảnh chứng minh ngôi sao Hàn Canh cùng bạn gái Lý Băng Ngọc sống chung một nhà. Cặp đôi cùng nhau ra sân bay, cùng đi du lịch, sau đó cùng về một căn hộ.

Hàn Canh sống chung cùng bạn gái, người hâm mộ bất ngờ ủng hộ - Ảnh 1Phóng to

Hàn Canh sống chung cùng bạn gái, người hâm mộ bất ngờ ủng hộ - Ảnh 2Phóng to

Những hình ảnh của Hàn Canh và Lý Băng Ngọc được Phong Hành Studio tiết lộ.

Điều đáng nói là Lý Băng Ngọc không phải là người làm trong ngành giải trí, sau khi tin tức được công bố thậm chí nhiều người còn ngỡ ngàng hỏi "Lý Băng Ngọc là ai?", trong khi đó, phần lớn các sao nam công bố bạn gái trong thời gian gần đây đều là người mẫu hoặc hotgirl nổi tiếng trên mạng.

Hàn Canh sống chung cùng bạn gái, người hâm mộ bất ngờ ủng hộ - Ảnh 3Phóng to

Cận cảnh nhan sắc Lý Băng Ngọc - cô gái được cho là bạn gái Hàn Canh.

Chính vì vậy, Hàn Canh nhận được sự ủng hộ bất ngờ của người hâm mộ: "Không nên bàn tán nhiều nữa, cô ấy có phải hotgirl đâu, là người ngoài ngành. Chúc phúc cho Hàn Canh nhé!"; "Không phải hotgirl, cũng không phải người mẫu trẻ, cảm thấy thật yên tâm"; "Thật là tốt, sự thực chứng minh con mắt chọn bạn gái của Hàn Canh nhà em thực cẩn trọng"; "Xem trang cá nhân cô ấy cũng thật khiêm nhường"....

Trước đó, Lý Băng Ngọc từng chụp ảnh chung với mèo của Hàn Canh tuy nhiên không mấy người nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Hàn Canh sống chung cùng bạn gái, người hâm mộ bất ngờ ủng hộ - Ảnh 4Phóng to

Được biết, Lý Băng Ngọc là trợ lý của phó tổng tập đoàn Thời Thượng Tô Mang, Tô Mang chơi thân với Hàn Canh và dường như đã giới thiệu Lý Băng Ngọc với anh.

Kể từ khi ra mắt, Hàn Canh đã có nhiều tin đồn tình cảm, thậm chí cả với Phạm Băng Băng, tuy nhiên anh chưa từng bình luận gì về vấn đề này, tuy nhiên, nam diễn viên từng nói nếu như bị bắt gặp thì sẽ thừa nhận. Người hâm mộ đang đợi Hàn Canh thực hiện lời hứa của mình, thừa nhận mối quan hệ với Lý Băng Ngọc.

Vi An/Theo Sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất