Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Em trai phan thành - midu: xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh

 

Phan Thành - chồng sắp cưới của Midu vốn đã nổi tiếng từ rất lâu bởi thú vui chơi siêu xe bạc tỷ của mình. Nhưng có một điều không nhiều người biết là em trai của Phan Thành - Phan Hoàng cũng có sở thích "xa xỉ" này và chẳng hề thua kém gì anh trai.

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 1

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 2

Phan Hoàng bên cạnh anh trai.

Phan Thành đã từng khiến dân chơi xe "choáng" khi liên tiếp sắm 3 chiếc siêu xe tiền tỷ khác nhau gồm BMW i8 màu xám bút chì, Lamborghini Huracan xanh cốm và Ferrari F12 Berlinetta trắng (21 tỉ). Trong đó, chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm là quà mà Phan Thành dành để tặng cho em trai mình nhân ngày sinh nhật. Đây cũng chính là điều khiến Phan Hoàng được giới chơi siêu xe chú ý. Được biết, đây là chiếc Lamborghini Huracan thứ 2 nhập khẩu về Việt Nam, và là chiếc màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam. Món quà sinh nhật này có giá lên tới 16 tỷ đồng.

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 3

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 4

Phan Hoàng cùng món quà sinh nhật của anh trai dành tặng.

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe tiền tỷ đầu tiên mà Phan Hoàng sở hữu. Trước đó, Hoàng đã từng "khoe" trên trang cá nhân của mình hình ảnh chiếc Bentley Continental GT V8 S vào tháng 2. Theo tìm hiểu thì tại thị trường Mỹ, chiếc Bentley Continental GT V8 S được bán với giá khởi điểm 202.425 USD, tương đương 4,4 tỷ đồng.

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 5

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 6

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 7

Trong 2 tháng, Phan Hoàng đã sở hữu trong tay 2 chiếc xe đắt giá. Không biết rằng liệu trong tương lai em trai của thiếu gia Phan Thành có "sắm" thêm cho mình chiếc siêu xe nào nữa hay không, nhưng "thành tích" hiện tại cũng đã phần nào chứng minh Phan Hoàng có sở thích xa xỉ không kém gì anh trai mình.

Không chỉ em trai của Phan Thành, mà cậu em điển trai của Midu cũng rất được chú ý thời gian trở lại đây khi chuyện tình cảm của cô nàng diễn viên và chồng sắp cưới đang gặp sóng gió. Em trai của Midu là Đặng Trung Hiếu, sinh năm 1995 và cùng tốt nghiệp trường cấp 3 THPT Gia Định như chị gái mình. Cậu bạn này có thành tích học rất khá khi vừa nhận được học bổng của trường Đại học Việt Đức ( VGU) với điểm thi đầu vào đạt 90,80 %.

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 8

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 9

Hiếu sở hữu gương mặt thư sinh, hiền lành với những đường nét khá giống với Midu. Tuy có chị gái là người rất nổi tiếng nhưng cậu bạn này lại rất giản dị. Chính điều đó đã giúp cho Trung Hiếu dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cậu em trai dễ thương này nhé!

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 10

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 11

Hình ảnh: Em trai Phan Thành - Midu: Xe hơi bạc tỉ và bảng điểm long lanh số 12

 

Theo Trí thức trẻ

Tin nóng nhất