Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Dj mike hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của bb trần

 

Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 1

Hôm 14/10, cư dân mạng đã xôn xao  khi BB Trần đăng tải hóa đơn 88 triệu đồng khi đi bar chơi trong khoảng 3 tiếng với thái độ đầy bức xúc. Theo BB Trần anh cùng bạn bè trong đoàn phim chỉ vào khoảng 3 tiếng đồng hồ, nhóm của anh uống 7 chai rượu với giá gần 10 triệu đồng một chai, cùng với các thức uống khác như nước suối... Quán bar này cũng tính phí dịch vụ là 7,3 triệu đồng và thuế VAT là hơn 8 triệu đồng. Tổng cộng hóa đơn là 88.378.400 đồng.

Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 2

 

Hot boy Chan Tha San cũng đăng tải hóa đơn này trên trang cá nhân.  Hóa đơn 88 triệu trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 3Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 4

Trước thông tin này, DJ The Remix Mike Hào đã lên tiếng đính chính rõ ràng về việc tính tiền mà BB Trần và nhó bạn kêu là đắt. Theo DJ Mike Hào, nhóm của BB Trần không nên bức xúc về vụ việc lỡ vung tay quá trán mà đưa ra những thông tin làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của quán bar. Đây là quán bar được cho là thuộc sở hữu của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 5Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 6

Trước chia sẻ của Mike Hào, BB Trần vẫn tiếp tục tỏ ra rất bức xúc và cho rằng nhân viên quán bar lợi dụng lúc bạn của anh không tỉnh táo để tiếp rượu và đăng tải status tỏ ý không đồng tình với cách nói của DJ The Remix.

Hình ảnh: DJ Mike Hào lên tiếng về vụ hóa đơn 88 triệu của BB Trần số 7

Thêm vào đó sau vụ việc ồn ào, phóng viên báo chí đồng loạt nhận được email thông cáo báo chí từ người phụ trách truyền thông cho đoàn làm phim, với các diễn viên chính là "nạn nhân" trong vụ hóa đơn 88 triệu gây xôn xao. Thậm chí, người phụ trách thông tin cho đoàn phim còn nhấn mạnh nhấn mạnh trong email bằng cách đưa thông tin này lên chủ đề của mail để gây chú ý cho giới báo chí.

HA(T/h)/Nguoiduatin.vn

 

Tin nóng nhất