Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Danh hài tự long làm thơ chào đón con gái ra đời

(ĐSPL) - Nghệ sĩ Tự Long chia sẻ trên trang cá nhân bài thơ cảm động, chia sẻ về cảm xúc của anh khi cùng vợ mình chào đón thành viên mới của gia đình.

Danh hài Tự Long làm thơ chào đón con gái ra đời - Ảnh 1Phóng to

Tự Long viết tặng con gái mới sinh bài thơ vô cùng cảm động.

Sáng nay, người vợ thứ hai của nghệ sĩ Tự Long vừa hạ sinh cho anh một bé gái. Với niềm vui lớn lao này, Tự Long đã viết một bài thơ diễn tả cảm xúc của mình khi chào đón con gái ra đời và chia sẻ trên trang cá nhân với tiêu đề "Ngày thiên thần nhỏ chào đời":

"Con!!! Rồi sau này cha sẽ kể Ngày con chào đời một sáng mùa thu Nắng toả ánh vàng trên từng góc phốMây trên đầu như chẳng muốn bayBồn chồn lo âu bối rối vụng vềThức trọn đêm dài cha chờ nghe con khócMẹ mệt nhoài đau đớn chẳng còn hơiDẫu vẫn biết con người sinh có hạn Cha vẫn giật mình hoảng hốt lúc con sinh raTiếng khóc lần đầu cũng là khi cha đến Ôm con vào lòng mà thấy mắt mình cay Nhìn con bú dòng sữa đầu còn ấm Cha tự hỏi mình ngày bé có thế khôngAi cũng bảo nhìn con sao giống bốMẹ nhoẻn miệng cười hạnh phúc ngập bờ miCon đã đến ngọt ngào như trái chínNốt nhạc này cha sẽ viết thành bài ca!!!"

Sau khi những dòng thơ trên được đăng tải, Tự Long nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ, anh cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc phúc của mọi người.

Con gái Tự Long ra đời vào lúc 8h52 phút sáng nay, bé nặng 3,4 kg, cả hai mẹ con đều mẹ tròn con vuông.

Trước đó, nghệ sĩ cũng chia sẻ những bức hình anh túc trực tại bệnh viện sau khi vợ trở dạ, trên khuôn mặt lộ rõ vẻ bồn chồn, hồi hộp.

Danh hài Tự Long làm thơ chào đón con gái ra đời - Ảnh 2Phóng to

Tự Long lo lắng chờ vợ lâm bồn.

Người vợ thứ hai của nghệ sĩ Tự Long tên thật là Trần Minh Nguyệt, hiện đang công tác tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Mặc dù không tham gia showbiz nhưng Minh Nguyệt sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém gì hot girl.

Cũng giống như nhiều danh hài đất Bắc khác, nghệ sĩ Tự Long khá kín tiếng trong đời sống riêng, chỉ tới khi lễ cưới được tổ chức, truyền thông và người hâm mộ mới biết về quyết định kết hôn lần nữa của anh. Anh chia sẻ, Minh Nguyệt là người am hiểu về nghệ thuật và chia sẻ rất nhiều điều với anh trong cuộc sống.

Danh hài Tự Long làm thơ chào đón con gái ra đời - Ảnh 3Phóng to

Tự Long và vợ trong đám cưới.

Năm 2015 có thể nói là một năm đại hỉ đối với nghệ sĩ Tự Long. Anh kết hôn lần hai hồi tháng 5 với người vợ trẻ xinh đẹp, và với việc gia đình anh vừa có thành viên mới, Tự Long đã đón nhận rất nhiều niềm vui lớn trong năm nay.

Vi An

Ảnh: FBVN

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng nhất