Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Đã thu được hình ảnh hiện trường đâm chết người ở vòng xoay

Công an đã tiến hành thu thập hình ảnh từ hai camera hiện trường vụ giết người ở vòng xoay TP HCM, cả hai đều đang hoạt động tốt.

Tối 26/10, một lãnh đạo Công an quận 3 TP HCM cho biết đã tiến hành thu thập hình ảnh mà 2 chiếc camera ghi lại hình ảnh trước cổng trường THCS Lê Lợi (gần vòng xoay Dân Chủ), để điều tra danh tính hai cô gái đâm anh Võ Thanh Quang (sinh năm 1990, quê Kon Tum) tử vong vào tối ngày 24/10. Hiện vụ án đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa thông tin về nội dung mà hai camera này ghi được.

Mặt khác, một người bảo vệ làm việc tại trường THCS Lê Lợi cho biết: "Trong 2 camera, một cái được lắp đặt hướng quan sát từ trên có tầm nhìn cụp xuống để chống trộm, kiểm soát người ra vào trường. Cái còn lại hướng thẳng ra phía vòng xoay xem tình hình giao thông trước cổng trường. Cả hai chiếc camera này đều hoạt động 24/24h".
 

Hai chiếc camera của trường THCS Lê Lợi (đối diện vòng xoay Dân chủ).

Tin con trai mất quá đột ngột đã khiến bà Trương Thị Thơ (58 tuổi), mẹ của Quang, lịm đi suốt hai hôm nay. Nhiều người thân cho biết, Quang là người sống rất tình cảm, từ bé đến lớn chưa có điều tiếng gì. Biết mẹ bị bệnh nên Quang rất quan tâm.

Ông Võ Đức Trí, cha nạn nhân, ngậm ngùi chia sẻ: “Hôm 20/10, tôi ở nhà thì thấy có người mang hoa tới, nó đặt điện hoa để chúc mừng mẹ ngày 20/10 nhưng sợ bố tủi thân nên chúc cả bố luôn. Mở bó hoa ra thì thấy nó gửi cho mẹ lời nhắn: "Con cám ơn mẹ, ba đã sinh con ra trên cuộc đời. Lam lũ khổ cực cho con được thành đạt, thành người như ngày hôm nay. Con yêu mẹ, yêu ba".

Hiện trường, nơi anh Quang bị hai cô gái sát hại.

Trước đó, tối 24/10, sau khi chơi nhạc cho một quán cà phê trên địa bàn quận 3, anh Quang điều khiển xe máy chạy theo hướng từ quận 3 về quận 10. Khi vừa đến vòng xoay Dân Chủ, anh va quẹt với 2 cô gái (chưa rõ danh tính), khiến cả 3 ngã ra đường. Sau khi dựng xe đứng lên, cả 3 dắt xe vào lề cạnh vòng xoay để giải quyết. Trong lúc thương lượng, bất ngờ 2 bên xảy ra mâu thuẫn, một trong hai cô gái rút dao mang theo bên mình rồi đâm Thanh Quang gục tại chỗ. Sau đó, họ leo lên xe rời khỏi hiện trường.
 
Thi thể anh Quang đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Tin nóng nhất