Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Chân dung chồng đại gia của "cô trúc" mai thu huyền

(ĐSPL) – Ông xã Mai Thu Huyền chính là mối tình đầu của cô. Cả 2 quen nhau 4 năm và yêu nhau 3 năm rồi tiến tới hôn nhân.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 1Phóng to

Chắc hẳn nhắc đến bộ phim Những ngọn nến trong đêm, khán giả sẽ nghĩ ngay đến cô Trúc do Mai Thu Huyền đảm nhận vai diễn. Có thể nói, bộ phim này đã đưa tên tuổi của Mai Thu Huyền được đông đảo mọi người biết đến.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 2Phóng to

Hiện nay, Mai Thu Huyền đang có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi song song 2 vai trò diễn viên và kinh doanh.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 3Phóng to

Mai Thu Huyền kết hôn vào năm 25 tuổi với một vị đại gia ở Sài Gòn. Chồng cô không chỉ là người thành đạt, giỏi giang mà còn là người đàn ông luôn thông cảm, hiểu và chia sẻ công việc của vợ.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 4Phóng to

Được biết chồng Mai Thu Huyền tên là Thang Văn Lương sinh năm 1972. Anh hơn cô 7 tuổi, làm việc trong ngành ngân hàng.  

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 5Phóng to

Anh chính là mối tình đầu và cũng là mối tình duy nhất của nữ diễn viên Mai Thu Huyền. Cả 2 quen nhau 4 năm, yêu nhau 3 năm rồi mới tiến tới hôn nhân.  

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 6Phóng to

Mặc dù hồi học cấp 3, Mai Thu Huyền được nhiều bạn trai "để ý" nhưng đến năm thứ 2 cô mới bắt đầu yêu bởi cô luôn tâm niệm "yêu là cưới". Và người chồng mà cô nhận lời yêu đầu tiên từ năm 2 Học viện Ngoại giao chính là người chồng bây giờ của cô.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 7Phóng to

Từng chia sẻ về ông xã của mình, Mai Thu Huyền cho biết ông xã là 1 người ít nói, hiểu biết, độ lượng và hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào vợ.  Và chính vì tính ít nói mà cô nhớ mãi màn cầu hôn của chồng.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 8Phóng to

Mai Thu Huyền chia sẻ trên Một thế giới:  “Hồi mới nhận lời yêu anh, khi hai đứa ngồi trong xe đi chơi, anh nói: "Anh muốn cưới em". Nhưng có lẽ do ngại ngùng nên anh nói lí nhí. Tôi nghe không rõ, lại cứ tưởng là: "Anh buồn cười em". Tôi thắc mắc: "Anh buồn cười em chuyện gì cơ?". Anh ấy ngượng ngùng nhắc lại. Việc này lặp đi lặp lại 3 lần. Mãi sau này, tôi mới hiểu được điều anh muốn thổ lộ”.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 9Phóng to

Ông xã của "cô Trúc" cũng là người thường thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ, hành động quan tâm nhiều hơn là nói những lời có cánh. Mỗi lần đến sinh nhật vợ, anh luôn tặng đủ 3 món: Quà, bánh gato và hoa hồng bằng đúng số tuổi.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 10Phóng to

Không những vậy, chồng đại gia của nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm còn là một người rất khéo. Là con trưởng trong gia đình, từ nhỏ đã thường giúp đỡ mẹ việc nhà nên anh rất khéo tay trong việc chọn đồ ăn và trái cây.

Chân dung chồng đại gia của "cô Trúc" Mai Thu Huyền - Ảnh 11Phóng to

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, Mai Thu Huyền đang có một gia đình hạnh phúc và một cuộc sống khá viên mãn với người chồng biết chia sẻ và 2 con ngoan ngoãn, học giỏi.

 HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin nóng nhất