Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Bị nghi "đá xéo" mỹ tâm vì scandal "chảnh chọe", thu minh lên tiếng

(ĐSPL) – Thu Minh cho biết, do cập nhật tình hình chậm và không biết về vụ lùm xùm của Mỹ Tâm nên khi được hỏi phỏng vấn, cô “có thế nào trả lời thế ấy”.

Ồn ào của Mỹ Tâm về những “yêu sách”, đòi hỏi của cô đặt ra mỗi lần đi diễn vẫn gây xôn xao trong những ngày qua. Vấn đề đặt ra đang được mọi người quan tâm từ vụ lùm xùm của Mỹ Tâm là những quan điểm, yêu sách của mỗi sao Việt như thế nào với bầu show.

Trong một bài phỏng vấn trên báo Gia đình Việt Nam, Thu Minh thẳng thắn cho biết cô chỉ yêu cầu kí hợp đồng một gói và cô sẽ tự đặt khách sạn, tự đặt xe bởi cô không muốn làm phiền bầu show.

Những chia sẻ này của Thu Minh đã khiến cho mọi người đặt “yêu sách” của 2 nữ ca sĩ này lên bàn cân. Và phần thiệt hơn thuộc về “Họa mi tóc nâu” với những đòi hỏi cao của mình. Không ít người cho rằng, Thu Minh đang “đá xéo” Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn này.

Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm vì scandal "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng - Ảnh 1Phóng to

Thu Minh lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm giữa bão scandal “chảnh chọe”.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, nữ ca sĩ "Đường Cong" đã lên tiếng đính chính lại và nói ra những quan điểm của mình về những “yêu sách” của nghệ sĩ khi đi diễn. Lên tiếng về việc bị mọi người cho là “đá xéo” Mỹ Tâm trong bài trả lời phỏng vấn của mình, Thu Minh cho biết, do cập nhật tình hình chậm và không biết về vụ lùm xùm của Mỹ Tâm nên khi được hỏi phỏng vấn, cô “có thế nào trả lời thế ấy”. Và đến sáng hôm nay cô mới biết vụ lùm xùm này sau bài báo giật tít rằng mình “đá xéo” Mỹ Tâm.

Do vô tình vào cuộc trong lùm xùm này nên nữ ca sĩ "Đường Cong" đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm và cách làm việc của mình khi đi diễn trên Facebook cá nhân.

Đối với cô, ngôi sao hàng đầu của một đất nước có xe đưa đón riêng, nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc là chuyện bình thường. Những yêu cầu trên chỉ nhằm mục đích bảo đảm sức khoẻ, giữ phong độ ra sân khấu để diễn tốt nhất phục vụ khán giả.

Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm vì scandal "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng - Ảnh 2Phóng to

Chia sẻ của Thu Minh.

Thu Minh viết trên trang cá nhân: “Thật tình thì từ trước đến giờ mình không đồng tình và không dành sự tôn trọng cho việc "Giậu đổ bìm leo" kiểu thấy bạn đồng nghiệp có vấn đề với dư luận là nhảy vào tự lên tiếng thể hiện mình hay khuyên răn gì cả bởi mỗi người mỗi vị trí, quan điểm và cách hành xử khác nhau.

Cuộc sống muôn màu không thể nói ai đúng sai cả,vì vậy hãy để khán giả quyết định. Và điều mình mong muốn đó là mình luôn được sống với nghề mà mọi người nhìn vào họ luôn được thấy hào quang đẹp đẽ của ngôi sao trong lòng họ, chứ không phải là những chuyện không đáng phía sau sân khấu để rồi bức tranh showbiz ngày càng xỉn màu đi trong mắt xã hội.

Những ngày vừa qua muốn hay không thì mình cũng đã vô tình vào cuộc nên giờ mình xin phép nói rõ hơn để mọi người hiểu thêm về quan điểm và cách làm việc của mình .

1- Ngôi sao hàng đầu của 1 đất nước có nên được xe đưa đón riêng, nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc?

Chuyện này bây giờ là rất bình thường và chuyên nghiệp khi các sao quốc tế họ làm việc và đến Việt Nam. Vậy tại sao mình phải tranh cãi ở đây tự hạ thấp sao Việt Nam mình nhỉ?

Thời văn công đoàn thể đã xa rồi...nên tuỳ vào ai dễ dãi và thích đoàn thể thì ở cùng nhau, không thì cũng không thể vì vậy mà đánh giá hay chỉ trích người khác mình.

Bị nghi "đá xéo" Mỹ Tâm vì scandal "chảnh chọe", Thu Minh lên tiếng - Ảnh 3Phóng to

2- Là ca sĩ ai cũng phải có trách nhiệm và áp lực khi tên tuổi của mình thu hút khán giả đến xem mình. Nhưng đi lưu diễn phải bay đoạn đường xa mười mấy tiếng đồng hồ, không dễ ngủ trên máy bay...xuống đến nơi thì khác múi giờ, khác thời tiết, dễ bị ốm tắt tiếng ra sân khấu "nhụt" lắm khi cứ phải xin lỗi khán giả vì họ luôn xứng đáng được xem những tiết mục hoàn hảo.

Bầu Show thì có 3 đầu sáu tay cũng không thể chu toàn hết cho nhu cầu riêng từng người và phải lo chương trình, lo bán vé... Chính vì vậy êkip của mình hay tự vận động là thế...

Deal trọn gói rồi tự book vé bay, khách sạn riêng tư nghỉ ngơi, book xe khỏi phiền ai, mà mình cũng không cáu khi không được như ý.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc tự book xe và khách sạn cũng thuận lợi nên cũng cần lắm sự đưa đón của người trong BTC vậy thì cứ tuỳ tình hình hợp lí mà đôi bên nương nhau giải quyết.

Cố gắng khéo léo 1 chút còn không thì cũng phải xin bị mang tiếng chảnh để được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi bảo đảm sức khoẻ giữ phong độ ra sân khấu diễn tốt là trên hết. Nhưng cũng may là từ đó đến giờ mình chưa phải bị "Chảnh"”.

Những chia sẻ của Thu Minh nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của mọi người. Dù không lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm nhưng những dòng chia sẻ của cô cũng như một lời ngầm bênh vực cho “Họa mi tóc nâu”. Vậy là, giữa ồn ào trong những ngày qua, Mỹ Tâm nhận được hàng loạt sự ủng hộ, bênh vực của các sao nổi tiếng đang hoạt động trong Vbiz.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng nhất