Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Bị đồn thổi dùng tình đổi vai diễn, kỳ hân nói gì?

(ĐSPL) - Kỳ Hân được chọn thay thế vai diễn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo vào phút chót khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng qua đêm với Đạo diễn phim để "cướp" vai. 

Mới đây, trên một vài tờ báo mạng và diễn đàn đã xuất hiện thông tin đồn thổi rằng nữ diễn viên chính của “Điệp vụ chân dài”, siêu mẫu Châu Á Kỳ Hân đã dùng tình để đổi lấy vai nữ chính. Và cũng đã có nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc Kỳ Hân có được vai diễn bằng cách nào trong khi trước đây Hoa hậu đại Dương Đặng Thu Thảo mới là người thủ vai nữ chính. Đây là vai nữ chính của cô trong bộ phim về đề tài người mẫu showbiz của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. 

Tuy nhiên, thay vì được công nhận có vai diễn nhờ thực lực, Kỳ Hân lại vướng phải tin đồn “đi đêm” với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, “đổi tình lấy vai diễn” để có được bước khởi nghiệp khá ấn tượng tiếp theo trên màn ảnh.

Bị đồn thổi dùng tình đổi vai diễn, Kỳ Hân nói gì? - Ảnh 1Phóng to

Kỳ Hân bị nghi ngờ dùng tình đổi vai diễn.

Chuyện này cũng không hề mới khi trước đây, từng có nhiều đàn anh/đàn chị diễn viên đi trước dính tin đồn tình cảm với đạo diễn. Siêu mẫu Thanh Hằng từng có thời gian “mặn nồng” với đạo diễn Dũng Khùng, thậm chí vị đạo diễn này từng tuyên bố: “Tôi làm Mỹ nhân kế vì Thanh Hằng” Chuyện Vân Trang nhờ có Victor Vũ “chống lưng” mới có thể có được vai nữ chính trong “bom tấn” Scandal - Bí mật thảm đỏ, hay chuyện Lương Mạnh Hải là “nàng thơ” của Vũ Ngọc Đãng chẳng hạn.

Theo Kỳ Hân, cô khá bất ngờ khi được Nguyễn Quang Tuyến chọn thay thế Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vào phút chót trước khi bấm máy. Và cũng hoàn toàn không biết lý do vì sao mình được lựa chọn.

Kỳ Hân tâm sự rằng, khi biết được có vai diễn phù hợp với mình, cô đã liên lạc ngay với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến để casting. Nhưng ban đầu chỉ được chọn vào một vai phụ rất nhỏ và đã từ chối. Ít lâu sau thì “chân dài” này lại nhận được cuộc gọi từ vị đạo diễn và thông báo mình được chọn vào vai nữ chính.

Bị đồn thổi dùng tình đổi vai diễn, Kỳ Hân nói gì? - Ảnh 2Phóng to

Kỳ Hân khẳng định, ngay cả bản thân cô cũng không biết lý do được chọn thay thế Đặng Thu Thảo là gì.

Kỳ Hân trải lòng: “Tôi đã quên bản thân mình, tôi đã từng nghĩ mình là chân dài đi khách thật! Nhiều lúc Hân tưởng chừng mình không bước qua nổi những định kiến và những lời nhận xét đầy cay nghiệt của người đời khi biết mình nhận lời đóng vai Diễm trong ‘Điệp vụ chân dài’. Về những chi tiết giống hệt ngoài đời như danh hiệu ‘Hoa hậu ao làng’ và dàn chân dài đi khách. Hân như thể hiện lại chính cuộc sống xunh quanh của mình hiện tại ở công ty người mẫu.

Người ta đồn Hân đổi tình lấy vai diễn. Không chấp nhận danh hiệu của Hân. Rồi giới người mẫu quay lưng lại với Hân khi bản thân thể hiện vai diễn có phần đả kích họ. Hân thật sự có khoảng thời gian suy sụp lúc này. Những lúc như vậy, sự ủng hộ của gia đình, những người bạn thân và đặc biệt là Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã giúp Hân lấy lại tinh thần để thể hiện một Diễm đầy trơ trẽn nhưng cũng đầy đáng thương.”

Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Hân cũng thừa nhận thật sự đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đối xử rất tốt với mình, ngay từ lúc casting cho vai diễn trong phim. “Tôi nhớ khi tham gia casting, Anh Tuyến có yêu cầu tôi thể hiện một cảnh ngồi khóc một mình. Tôi đã khóc rất nhanh và hí hửng chờ lời khen của Anh. Anh Tuyến không nói gì, nói tôi ra màn hình để xem lại những gì mình vừa quay. Tôi thấy những giọt nước mắt chảy ra trên khuôn mặt mình, tôi cười rất tươi nhìn Đạo diễn.”

Sau đó “chân dài” nổi tiếng nhận lại câu hỏi từ đạo diễn: “Em có thấy cảm động không? Trong cuộc sống, nếu rơi vào hoàn cảnh này em có khóc như vậy không?” “Tôi ngớ người nhìn Anh và nhìn lại vào màn hình, và tôi đã hiểu được ý của Anh. Tôi đề nghị anh cho mình quay lại.Tôi là người tìm cơ hội. Anh là người cho cơ hội và tôi mang ơn anh! Vậy thôi!”- Kỳ Hân hồi tưởng lại lần mình đến casting phim.

Trên phim trường, đạo diễn của phim Cầu vồng không sắc cũng luôn dành cho Kỳ Hân những cử chỉ ân cần và chu đáo chăm sóc. Đặc biệt là khi Kỳ Hân vấp phải tai nạn bất ngờ trong lúc đang quay phim, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là người ngay lập tức xuất hiện, tận tình chăm sóc và là người đích thân băng bó vết thương cho nữ siêu mẫu.

Thật sự có chuyện tình cảm riêng tư giữa Kỳ Hân và đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến hay không? Kỳ Hân vẫn không hề lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận bất cứ điều gì.

Điệp vụ chân dài với dài diễn viên trẻ: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 8/1/2016.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin nóng nhất