Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Bị baggio tố "đi khách" ngàn đô, andrea "điên tiết" đòi kiện

(ĐSPL) – Tuy nhiên, Andrea cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện qua đêm với Baggio sau khi chia tay là có thật.

Mặc dù đã yên bề gia thất với Quỳnh Trâm nhưng Baggio dường như vẫn chưa chịu yên phận. Anh khiến cư dân mạng đau đầu khi liên tục lên trang cá nhân nói xấu tình cũ Andrea và tố cô phá hoại hạnh phúc gia đình mình mặc dù Andrea đã chọn cách im lặng cho qua.

Cách đây vài ngày, Baggio tiếp tục đăng đàn tố cáo Andrea, úp mở chuyện cô "đi khách" giá ngàn đô. Không dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ Andrea thường xuyên lập Facebook ảo để phá hoại hạnh phúc gia đình đang yên ấm của anh.

Đứng trước sóng gió khi bị tình cũ Baggio tố, nhiều lần Andrea đã chọn cách im lặng, tuy nhiên "con giun xéo lắm cũng quằn" Andrea đã quyết định lên tiếng để đáp trả Baggio bằng một dòng trạng thái khá dài.

Bị Baggio tố "đi khách" ngàn đô, Andrea "điên tiết" đòi kiện - Ảnh 1Phóng to

Andrea viết "tâm thư" đáp trả Baggio.

Dòng trạng thái dài này được Andrea gọi là "tâm thư" gửi đến tình cũ Baggio. Trước khi đáp trả lại Baggio, Andrea nhắn gửi những lời nói của bố cô dành cho anh rằng sẽ tặng anh một quả đấm nếu gặp mặt.

Ngay sau đó, Andrea dành những lời trách móc Baggio khi anh đã có gia đình mới mà không chịu an phận, liên tục làm phiền đến cuộc sống của cô và thách thức Baggio đưa ra bằng chứng cụ thể cho những gì Baggio nói.

Andrea cho rằng những việc làm của Baggio khi lôi chuyện cũ lên trên Facebook gây lùm xùm là do anh không ăn được thì đang tìm cách đạp đổ và đang tìm mọi cách phá hỏng cuộc đời cô.

“Thỉnh thoảng lại thấy anh lên báo với cả mạng xã hội nói em phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, em nín, rồi thời gian cứ trôi thỉnh thoảng lại thấy anh có những câu chuyện lôi em vào cuộc, mà lúc nào phần đúng cũng là anh và sai là em. Đã nín rồi mà vẫn cứ là không có hồi kết.

Là đàn ông sao anh không có khí phách hay bản tính của người đàn ông mà anh còn lên nói em có bầu rồi chụp lại mấy cái comment nói ba xàm post lên Facebook ?!! “, Andrea viết.

Bị Baggio tố "đi khách" ngàn đô, Andrea "điên tiết" đòi kiện - Ảnh 2Phóng to

Andrea cũng thừa nhận có qua đêm với Baggio sau khi hai người đã chia tay.

Sau dòng chia sẻ của Andrea, Phóng viên báo Đời sống và pháp luật đã liên hệ với Andrea, Andrea thừa nhận những dòng chia sẻ trên trang cá nhân do chính mình viết. Cô nói đã im lặng quá nhiều lần nhưng tới lúc không thể chịu được nữa nên buộc phải lên tiếng. Thậm chí, chính bố của Andrea cũng gọi điện cho cô thể hiện sự bức xúc.

Andrea cho biết, cô đã liên lạc với luật sư để kiện Baggio về những cáo buộc vô căn cứ của anh. Còn về chuyện vẫn qua đêm với Baggio sau khi chia tay, Andrea thẳng thắn thừa nhận là có. Cô nói: "Đó là lúc em vừa chia tay Yanbi, khi đó em rất buồn và vô tình gặp lại Baggio, hai người có trò chuyện với nhau và "tình cũ không rủ cũng tới", bọn em có qua đêm với nhau nhưng chỉ lần đó thôi. Còn chuyện vẫn qua lại với nhau sau khi Baggio đã kết hôn là không hề có".

TIỂU QUỲNH

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng nhất