Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p

Tin tức

Baggio tức giận 'tố' tình cũ phá hoại gia đình, khiến anh mất con

Hot boy một thời - Saetti Baggio đã đăng một status dài với những lời lẽ khá nặng nề và bức xúc. Trong status của mình, Baggio không giấu nổi sự tức giận khi chia sẻ về một người đã "chọc ngoáy và phá hoại" gia đình hiện tại. Anh còn thẳng thừng bảo đây là một người "vừa ăn cướp vừa la làng, giả Facebook này Facebook nọ" và kiếm chuyện với gia đình Baggio. Anh cũng cảnh báo sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của Công An nếu như người này tiếp tục ảnh hưởng đến anh và gia đình.

Hình ảnh: Baggio tức giận 'tố' tình cũ phá hoại gia đình, khiến anh mất con số 1

Mặc dù đoạn status không nhắc thẳng tên, nhưng dựa vào những bình luận bên dưới, cư dân mạng đều đoán già đoán non đây là status dành cho người yêu cũ. Anh còn chia sẻ, vào tháng 7 năm ngoái, người này đã từng van xin anh không cho mọi người biết sự thật về mình, để còn có thể "làm ăn". Anh bức xúc: "Trong khi chuyện của tôi đã đến mức trầm trong, nó hại gia đình tôi, khiến tôi mất con, làm ảnh hưởng công việc cuộc sống của tôi thì các bạn lại coi đó là chuyện bình thường. Các bạn thử đặt câu hỏi tại sao ngày hôm nay tôi phải điên lên như thế này? Nếu là các bạn thì các bạn nghĩ gì, hành xử ra sao? làm ơn thôi phán xét và nghĩ đúng dùm cái".

Thậm chí, trả lời các comment cho rằng Baggio không nên nói về người yêu cũ với lời lẽ nặng nề như vậy, anh thẳng thừng tiết lộ về người kia: "khi hai người đang quen nhau mà có bầu với thằng khác". Trước khi đăng tải status này, Baggio đã up ảnh của anh với Quỳnh Trâm, kèm theo những tâm sự rất ngọt ngào và tình cảm về người vợ của mình.

Hình ảnh: Baggio tức giận 'tố' tình cũ phá hoại gia đình, khiến anh mất con số 2

Đoạn status đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số người cho rằng, dù bất kỳ điều gì xảy ra cũng không nên dành những lời nặng nề đến vậy cho người yêu cũ, lại còn đưa lên mạng xã hội như thế này. Bạn Thiên Phú khuyên: "Cậu bé bướng bỉnh có chuyện gì cũng sẽ giải quyết được thôi. Đừng bao giờ nóng giận một ai mà đưa lên mạng xã hội như vậy, như thế này khác nào tạo thêm áp lực cho mình gặp và đối diện trực tiếp để giải quyết dứt điểm nhé!".

Dù chưa thể khẳng định điều gì, nhưng so sánh mốc thời gian tháng 7 năm ngoái, cũng như các comment của cư dân mạng, nhiều người đoán già đoán non liệu người mà Baggio nhắc tới trong status này có phải là Andrea? Chúng ta đều biết rằng, vào tháng 7 năm ngoái, Andrea - Baggio và Quỳnh Trâm đã từng có một scandal khi Baggio thừa nhận đã qua đêm với Andrea trong thời gian yêu Quỳnh Trâm.

Chúng tôi đang liên lạc với Baggio và Andrea để có thông tin chính xác nhất về vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin nóng nhất