Facebook

Đoạn ghi âm giữa Trường Giang và Quế Vân 17p
Chủ nhân bức ảnh nghìn like
Chủ nhân bức ảnh nghìn like "gây bão" mạng xã hội tuần qua

Gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn của cô gái này đã khiến cả trường quay chương trình Đường lên đỉnh Olympia "náo loạn".

Có lẽ tuần qua cô gái Phạm Tường Lan Thy (học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - TP. Hồ Chí Minh) là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi hơn cả trên mạng xã hội Việt.

Khoảnh khắc cô gái cùng nụ cười mỉm xinh xắn xuất hiện trong trường quay chương trình Đường lên đỉnh Olympia, mọi sự chú ý dường như đổ dồn về phía cô.

Chẳng thế mà, fanpage chính thức của chương trình đã nhanh chóng cập nhật dòng trạng thái: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này".


Bức ảnh Lan Thy trong trường quay chương trình Đường lên đỉnh Olympia khiến dân mạng xôn xao.

Bức ảnh Lan Thy trong trường quay chương trình Đường lên đỉnh Olympia khiến dân mạng xôn xao.

Bức hình cô gái với nụ cười mỉm đáng yêu ngay sau đó đã được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Danh hiệu "hot girl Olympia" cũng vì thế mà được dân mạng dành cho nữ sinh Sài Thành này.

Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn sở hữu bảng thành tích học tập khủng khiến nhiều người phải nể phục.

Trong năm 2015, cô bạn đã đạt Giải Nhất Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp thành phố học sinh; Giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học; Huy chương vàng - Môn Lịch Sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần I, năm học 2014-2015;...

Bên cạnh đó, Lan Thy là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).


Không chỉ xinh đẹp, cô gái còn sở hữu bảng thành tích khủng.

Không chỉ xinh đẹp, cô gái còn sở hữu bảng thành tích khủng.

Không dừng lại ở đó, Lan Thy còn khiến nhiều người bất ngờ khi nhận ra cô là một trong 3 đứa trẻ đầu tiên ở Việt Nam được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Sinh ra theo cách rất đặc biệt, nên ngày từ nhỏ cô gái sinh năm 98 này thường xuyên được báo giới săn đón tìm hiểu. Lớn lên, cô không ít lần bị bạn bè trêu đùa, thậm chí nhiều người còn gọi cô là dị nhân.

Vượt qua mọi ánh mặt tò mò, những lời dị nghị, Lan Thy luôn nỗ lực trong học tập cũng như trong cuộc sống để chứng minh khả năng bản thân.


Lan Thy là 1 trong 3 đứa trẻ được sinh ra trong ống nghiệm.

Lan Thy là 1 trong 3 đứa trẻ được sinh ra trong ống nghiệm.

Với Lan Thy, có lẽ thay vì gọi là "hot girl trong ống nghiệm", nhiều người sẽ nhớ tới cô gái với danh hiệu mới "hot girl Olympia".

loading...

Bài đăng khác